วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


รู้ตัวแล้ว..คือใคร !! นักฟุตบอลคนดังที่ “บุ๋ม ปนัดดา” โพสไอจีเดือดด่า “หน้าด้าน” หลังจากที่เข้ามาทำสิ่งนี้ภายในธุรกิจ..ยิมของเธอ !!

 
พื้นที่โฆษณา

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าสด ๆ ร้อน ๆ อีกแล้ว หลังจากที่ธุรกิจยิม Smash gym ของบุ๋ม ปนัดดา กำลังจะปิดทำการจากที่เดิม เพื่อไปเปิดในที่ใหม่ที่ลงทุนมากกว่าเดิมและดีกว่าเดิม แต่ก็ไม่วายเจอเรื่องราวดราม่าสุดจะรับได้ โดยเธอได้โพสลง IG ส่วนตัวเอาไว้ว่าดังนี้

“วันนี้ smash gym เปิดเป็นวันสุดท้าย ขอระบายทิ้งท้ายนิดนึงนะคะ เราจบลงด้วยดี แต่ก็มีคนบางคนที่พยายามทำให้แย่ เช่น นักฟุตบอลชื่อดังคนนึงขอเข้ามาในยิมแล้วมาขอถ่ายรูปอุปกรณ์แบบหน้าด้านๆ เพิ่งมารู้ว่าเป็นหุ้นใหม่ที่จะเปิดยิมเหมือนกัน ไอเดียความรู้ที่จะทำเองยังไม่มีเลย แล้วเป็นถึงนักกีฬาทำไมไม่มีน้ำใจนักกีฬา ผิดหวังมาก! แล้วก็ไฮโซอีกคนมาเล่นในยิมเราตั้งนาน มาถามเทรนเนอร์เราว่าสนใจจะไปที่ใหม่ไหม? เค้าเป็นหุ้นอีกคนของ… เปิดที่นี่แหละ! 55555555 โลกนี่ช่างโหดร้ายเนอะ”

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกโพสออกไป ก็มีคนไปสืบทราบมาว่าที่แท้ นักฟุตบอลคนดัง คนดังกล่าวที่บุ๋ม ปนัดดากล่าวถึง น่าจะเป็น “ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย” นั่นเอง ซึ่งงานนี้ทางด้านของนักข่าวสายบันเทิงก็ได้รุดไปสอบถามเจ้าตัวกันอย่างไม่รอช้าเลยทีเดียว แต่กลับได้รับคำตอบจาก “ลีซอ” ว่า “ไม่ขอตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็ได้ยอมรับว่า กำลังจะเปิดธุรกิจยิม ที่ชื่อว่า 911 จริง” !!

ขอบคุณที่มาจาก boompanadda
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง

งานเข้า !! ข่าวใหม่
24 มีนาคม 2017

งานเข้า !! “ทอม room39” เจอสาวขึ้นเวที ยื่นหน้ากากทุเรียนให้ ขณะกำลังร้องเพลงกลางคืนอยู่ เจอหนุ่ม “ทอม” สวนคำพูดกลับมาแบบนี้..เล่นเอาถึงกับจุก..ต้องคิดใหม่กันหรือไม่?