วันพุธ 22 กุมภาพันธ์ 2560
ติดตามเว็บไซต์


รู้ตัวแล้ว..คือใคร !! นักฟุตบอลคนดังที่ “บุ๋ม ปนัดดา” โพสไอจีเดือดด่า “หน้าด้าน” หลังจากที่เข้ามาทำสิ่งนี้ภายในธุรกิจ..ยิมของเธอ !!

 
พื้นที่โฆษณา

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าสด ๆ ร้อน ๆ อีกแล้ว หลังจากที่ธุรกิจยิม Smash gym ของบุ๋ม ปนัดดา กำลังจะปิดทำการจากที่เดิม เพื่อไปเปิดในที่ใหม่ที่ลงทุนมากกว่าเดิมและดีกว่าเดิม แต่ก็ไม่วายเจอเรื่องราวดราม่าสุดจะรับได้ โดยเธอได้โพสลง IG ส่วนตัวเอาไว้ว่าดังนี้

พื้นที่โฆษณา

“วันนี้ smash gym เปิดเป็นวันสุดท้าย ขอระบายทิ้งท้ายนิดนึงนะคะ เราจบลงด้วยดี แต่ก็มีคนบางคนที่พยายามทำให้แย่ เช่น นักฟุตบอลชื่อดังคนนึงขอเข้ามาในยิมแล้วมาขอถ่ายรูปอุปกรณ์แบบหน้าด้านๆ เพิ่งมารู้ว่าเป็นหุ้นใหม่ที่จะเปิดยิมเหมือนกัน ไอเดียความรู้ที่จะทำเองยังไม่มีเลย แล้วเป็นถึงนักกีฬาทำไมไม่มีน้ำใจนักกีฬา ผิดหวังมาก! แล้วก็ไฮโซอีกคนมาเล่นในยิมเราตั้งนาน มาถามเทรนเนอร์เราว่าสนใจจะไปที่ใหม่ไหม? เค้าเป็นหุ้นอีกคนของ… เปิดที่นี่แหละ! 55555555 โลกนี่ช่างโหดร้ายเนอะ”

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกโพสออกไป ก็มีคนไปสืบทราบมาว่าที่แท้ นักฟุตบอลคนดัง คนดังกล่าวที่บุ๋ม ปนัดดากล่าวถึง น่าจะเป็น “ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย” นั่นเอง ซึ่งงานนี้ทางด้านของนักข่าวสายบันเทิงก็ได้รุดไปสอบถามเจ้าตัวกันอย่างไม่รอช้าเลยทีเดียว แต่กลับได้รับคำตอบจาก “ลีซอ” ว่า “ไม่ขอตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็ได้ยอมรับว่า กำลังจะเปิดธุรกิจยิม ที่ชื่อว่า 911 จริง” !!

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มาจาก boompanadda
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง

ฟังกันให้ดี !!! ข่าวใหม่
21 กุมภาพันธ์ 2017

ฟังกันให้ดี !!! “ดีเจเพชรจ้า” ออกมาตอบกลับแล้ว ! หลังโดนชาวเน็ตตั้งกระทู้วิจารณ์กรณี ชีวิตไฮโซใส่นาฬิกาแพง รถหรูเพียบแบบนี้…งานนี้อ่านถึงกับมีจุก !! (รายละเอียด)