วันพุธ 22 กุมภาพันธ์ 2560
ติดตามเว็บไซต์


ไม่อยากจะเชื่อ !! หนุ่มผิวเข้มหน้าหล่อคนนี้ ที่แท้แล้วเป็นลูกของคนดัง ระดับประเทศที่พวกเรารู้จักกันดี…แถมดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ !! (คลิป)

 
พื้นที่โฆษณา

ถือได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เราไม่ค่อยจะได้รู้จักกับเขาเท่าไหร่ แต่ต้องบอกเลยว่า หากดูกันดี ๆ แล้วหน้าตาเหมือนกับใครคนหนึ่ง ผู้ซึ่งเราทุกคนในประเทศไทยรู้จักกันดี เพราะหนุ่มน้อยคนนี้เขาชื่อว่า ณภัส โฆษิตพิพัฒน์ หรือ แทน โฆษิตพิพัฒน์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ นั่นเอง !!

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับหนุ่มแทนคนนี้ ผู้ซึ่งเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ  เพราะมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักเรียนนอกจากประเทศอังกฤษ ที่ในเรื่องราวของศิลปะนั้นหาตัวจับได้ยากอีกคน อีกทั้งในเรื่องของดนตรีก็ไม่ธรรมดา ไม่ได้น้อยหน้าผู้เป็ฺนพ่อแต่อย่างใด แถมยังมีความสามารถที่หลากหลายอีกด้วย หนุ่มนักเรียนนอกจากประเทศอังกฤษคนนี้จะมาเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าต่อประเทศไทยในอนาคต ตามรอยคุณพ่อของเขาอย่างแน่นอน ลองไปติดตามกันค่ะ

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา khaotieng thaipbs
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง

ฟังกันให้ดี !!! ข่าวใหม่
21 กุมภาพันธ์ 2017

ฟังกันให้ดี !!! “ดีเจเพชรจ้า” ออกมาตอบกลับแล้ว ! หลังโดนชาวเน็ตตั้งกระทู้วิจารณ์กรณี ชีวิตไฮโซใส่นาฬิกาแพง รถหรูเพียบแบบนี้…งานนี้อ่านถึงกับมีจุก !! (รายละเอียด)