บอสใหญ่ !! คุณ “ประวิทย์ มาลีนนท์” เขียนใบสั่งตามตัว “ก้อง ห้วยไร่” เข้าพบด่วน เพื่อจะให้ทำสิ่งนี้..งานนี้ดังจนฉุนไม่อยู่จริงๆ !!

16 ธันวาคม 2016 | บันเทิง
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับหนุ่มนักร้องหน้าซื่อ ก้อง ห้วยไร่ ที่โด่งดังมาจากบทเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน  ที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกเพลงที่ดังไม่แพ้กันคือ คู่คอง ที่ประกอบละครนาคี ละครที่โด่งดังไม่แพ้กัน ซึ่งล่าสุดงานเข้าหนุ่ม ก้องอีกแล้ว หลังจากที่บิ๊กบอส ผู้บริหารช่อง 3 คุณ ประวิทย์ มาลีนนท์ เรียกตัวด่วน ให้ก้อง ห้อยไร่ มาแสดงนำเป็นพระเอกละครเรื่องใหม่แล้ว !!

พื้นที่โฆษณา

โดยนักข่าวได้ไปสัมภาษณ์หนุ่มก้อง ซึ่งเขาก็ได้บอกว่า “ยอดวิวเพลง “คู่คอง” ตอนนี้ประมาณ 160 กว่าล้านแล้ว ก็แรงมาก  ละครก็มาแรง ขนาดละครจบไปแล้ว คนก็ยังพูดถึงอยู่ ซึ่งระยะเวลาสั้นกว่าตอนเพลง”ไส่ว่าสิบ่ถิ่มกัน” หลายเท่า ก็ดีใจที่ทำเพลงออกมา แล้วมีคนชอบ ทางช่อง3 กำลังให้ทีมพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง) เขียนบทให้อยู่ ผมยังไม่รู้ว่าเป็นแบบไหน กำลังเขียนบทกัน ผู้ใหญ่คุยกันว่า จะให้รับบทพระเอก ตื่นเต้นเลย ตอนนี้เพลงของผม ก็มีเตรียมไว้ด้วยคาดว่าจะออกปีหน้าเหมือนกับละครของ อาเปี้ยก (พิศาล อัครเศรณี) ที่ผมแสดงเอาไว้ ซึ่งก็ยังไม่ได้ออนแอร์น่าจะไล่ๆกัน ต้องขอบคุณสังคมที่ชอบเพลงผม และต้อนรับผมขนาดนี้  ถ้าได้แสดงละครให้ช่อง3อีกก็ถือว่าเป็นโชคดีของผม ผมจะทำให้เต็มที่ ส่วนรายละเอียดละครถ้าผู้ใหญ่โอเคแล้ว ผมค่อยบอกรายละเอียดอีกที”

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา komchadluek
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา