วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


จำกันได้ไหม !! “น้องน้ำเต้า” เด็กปั้มสู้ชีวิต ไม่เจอนาน ล่าสุดไปอัพจมูกใหม่ Live สด..โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมแน่ !! (คลิป)

 
พื้นที่โฆษณา

หากยังคงจำกันได้ กับกรณีข่าวที่โด่งดังของ “น้องน้ำเต้า” เด็กปั้มสู้ชีวิตที่เคยมีประเด็นโดยโพสดูถูกจากข้าราชการคนหนึ่ง ในเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอ คนกลายเป็นเรื่องโด่งดังในสังคมออนไลน์ ถึงขนาดที่มีคนแห่ยื่นมือเข้าช่วยน้องน้ำเต้า ไม่เว้นแม้แต่ผู้กำกับคนดังอย่าง พชน์ อานนท์ ก็พาน้องไปเล่นหนังหารายได้ให้ ซึ่งหลังจากที่หายหน้าหายตาไปสักพัก ล่าสุด LIVE สดเฟสบุ๊คอัพจมูกใหม่ รอติดตามสวยกว่าเดิมแน่จ้า

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่างรอสักครู่

ขอบคุณที่มา ใอร่ ตัวกลม
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!ข่าวใหม่
30 มีนาคม 2017

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!

เปิดว๊าป..ความชั่ว !!
29 มีนาคม 2017

เปิดว๊าป..ความชั่ว !! “ผุสดี” แท็กซี่มหากาฬ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง หลังคลิปไล่ผู้โดยสาร แชร์กระฉ่อน เผยประวัติอัธพาลโชคโชน แถมเคยก่อคดีรุนแรงแบบนี้ด้วย…ชาวเน็ตถามทำไมยังได้ใบขับขี่อีก !!

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว...โดยจัดสิ่งนี้ให้...ชาวเน็ตเฮลั่น !! (รายละเอียด)
29 มีนาคม 2017

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว…โดยจัดสิ่งนี้ให้…ชาวเน็ตเฮลั่น !!