วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


หล่อมาก !! “ต๊อด ปิติ” รับซื้อข้าวจากชาวนา ขนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ พร้อมควักเงินส่วนตัวช่วย..แถมโพสข้อความโดนใจจริง ๆ !!

 
พื้นที่โฆษณา

เรียกได้ว่าน้ำใจหลั่งไหลกันไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้กันอย่างล้นหลาม เพราะยังมีผู้ประสบภัยอีกมากมายที่ยังรอกันช่วยเหลือจากหลาย ๆ ส่วน และคนไทยที่มีจิตใจอาสา ซึ่งล่าสุดแม้กระทั่ง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ก็ได้เข้าช่วยเหลือเช่นเดียวกัน โดยประกาศซื้อข้าวสารจากชาวนากว่า 10 ล้านตัน เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบเหตุน้ำท่วมทางภาคใต้อย่างเร่งด่วน เรียกได้ว่าได้ช่วยทั้งซื้อข้าวจากชาวนา และได้ช่วยผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้อีกด้วย ซึ่งได้มีการโพสลงเฟสบุ๊คมีเนื้อหาใจความว่าดังนี้..

ซึ่งนอกจากจะมีการช่วยเหลือในเรื่องของข้าวสารแล้ว ยังมีการระดมเงินทั้งส่วนตัว และเงินจากการประมูลของส่วนตัวของคุณต๊อด มาร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมากจากชาวโซเชียล

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา Todd Piti
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!ข่าวใหม่
30 มีนาคม 2017

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!

เปิดว๊าป..ความชั่ว !!
29 มีนาคม 2017

เปิดว๊าป..ความชั่ว !! “ผุสดี” แท็กซี่มหากาฬ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง หลังคลิปไล่ผู้โดยสาร แชร์กระฉ่อน เผยประวัติอัธพาลโชคโชน แถมเคยก่อคดีรุนแรงแบบนี้ด้วย…ชาวเน็ตถามทำไมยังได้ใบขับขี่อีก !!

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว...โดยจัดสิ่งนี้ให้...ชาวเน็ตเฮลั่น !! (รายละเอียด)
29 มีนาคม 2017

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว…โดยจัดสิ่งนี้ให้…ชาวเน็ตเฮลั่น !!