วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


พี่ตูนมาแล้ว !! สายตรงถึงผอ.รพ.บางสะพาน จัดซื้อข้าวกล่องน้ำดื่ม 1 พันชุดส่งช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมแล้ว !!

 
พื้นที่โฆษณา

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวยคีรีขันธ์ ที่ขณะนี้ก็ยังอยู่ในช่วงที่แม้จะมีความคลี่คลายลงบ้าง แต่ก็ยังมีความลำบากอยู่ไม่ใช่น้อยเหมือนกันเพราะแม้ว่าระดับน้ำจาก 2 เมตรกว่าจะลดลงเหลือประมาณ 1 เมตแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในขั้นที่ต้องเฝ้าระวังเผื่อจะเกิดเหตุซ้ำซ้อนขึ้นได้อีก ซึ่งล่าสุดทางด้านของดารานักร้องชื่อดังอย่าง พี่ตูน บอดี้แสลม และแฟนสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้ประสานไปทางเพจเฟสบุ๊ค พี่บอย ไข่ต้ม ที่เป็นคนบางสะพาน ให้นำเอาข้าวกล่อง และน้ำดื่มไปแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและผู้ประสบภัย ถึง 1 พันชุดแล้วในเบื้องต้น

โดยได้นำเอารถกระบะใส่ข้าวกล่องและน้ำดื่มบรรทุกเข้าไปแจกในพื้นที่ ซึ่งล่าสุดได้มีการประสานไปยังคุณ เปิ้ล นาคร ว่าจะได้เตรียมถุงยังชีพ และบริโภคเข้าแจกจ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้ทางทีมงานพี่ตูน และก้อย รัชวิน ได้มีการฝากให้กำลังใจมายังคนบางสะพาน และผู้ประสบภัย ของให้ผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ทุกคน

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา ป๋าบอย ไข่ต้ม
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!ข่าวใหม่
30 มีนาคม 2017

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!

เปิดว๊าป..ความชั่ว !!
29 มีนาคม 2017

เปิดว๊าป..ความชั่ว !! “ผุสดี” แท็กซี่มหากาฬ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง หลังคลิปไล่ผู้โดยสาร แชร์กระฉ่อน เผยประวัติอัธพาลโชคโชน แถมเคยก่อคดีรุนแรงแบบนี้ด้วย…ชาวเน็ตถามทำไมยังได้ใบขับขี่อีก !!

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว...โดยจัดสิ่งนี้ให้...ชาวเน็ตเฮลั่น !! (รายละเอียด)
29 มีนาคม 2017

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว…โดยจัดสิ่งนี้ให้…ชาวเน็ตเฮลั่น !!