วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


ภาพสลดใจ !! “ควายน็อคน้ำ” ลอยคออยู่นานหมดแรงว่ายต่อไม่ไหว ต้องอาศัยดำน้ำกินหญ้าประทังชีวิต..ทยอยจมตายไปทีละตัว !!

 
พื้นที่โฆษณา

เกิดเป็นภาพที่น่าเศร้าสลดใจยิ่งนัก หลังจากที่มีการแชร์ภาพจากผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า ขอเป็นข้ารองบาท ทุกชาติไป เป็นภาพของผูงควายจากสะพานทะเลน้อย ที่กำลังดำน้ำเพื่อที่จะกินหญ้าประทังชีวิต แต่ขณะนี้เกิดเป็นภาพสลดที่หลายตัวค่อย ๆ ทยอยตายลงเนื่องจากแชร์น้ำเป็นเวลานาน และว่ายน้ำไม่ไหว

ซึ่งภาพที่โพสนี้ได้ถูกระบุว่าเกิดขึ้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง กับฝูงควายจำนวนมาก ที่ค่อย ๆ หมดแรงเนื่องจากลอยคออยู่ในน้ำเป็นเวลานาน และจมตายไปทีละเล็กละน้อย ถึงขนาดที่ต้องดำน้ำลงไปกินหญ้าเพื่อความอยู่รอด ฝากผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือเร่งด่วนก่อนที่จะล้มหายตายจากกันไปหมด ซึ่งล่าสุดได้ตายไปแล้วกว่า 10 ตัวเนื่องจากอาการน็อคน้ำ จนต้องจมลงไป

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มาเฟสบุ๊ค ขอเป็นข้ารองบาท ทุกชาติไป
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!ข่าวใหม่
30 มีนาคม 2017

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!

เปิดว๊าป..ความชั่ว !!
29 มีนาคม 2017

เปิดว๊าป..ความชั่ว !! “ผุสดี” แท็กซี่มหากาฬ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง หลังคลิปไล่ผู้โดยสาร แชร์กระฉ่อน เผยประวัติอัธพาลโชคโชน แถมเคยก่อคดีรุนแรงแบบนี้ด้วย…ชาวเน็ตถามทำไมยังได้ใบขับขี่อีก !!

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว...โดยจัดสิ่งนี้ให้...ชาวเน็ตเฮลั่น !! (รายละเอียด)
29 มีนาคม 2017

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว…โดยจัดสิ่งนี้ให้…ชาวเน็ตเฮลั่น !!