ขยันไม่อดตาย !! น้าแมนพาชมร้านอาหารเปิดใหม่ “โหน่ง ชะชะช่า” เจอยิงคำถามงานก็เยอะแยะ แต่ทำไมยังต้องมาเปิดร้านขายอาหารอีก..เจอพี่โหน่งตอบซะจี๊ดเลย !! (คลิป)

11 มกราคม 2017 | บันเทิง
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

นาทีนี้คนไทยทั้งประเทศก็ต้องบอกว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาคนนี้ เพราะหากพูดถึงคนในวงการตลกแล้วหล่ะก็ชื่อของ โหน่ง ชะชะช่า แห่งแก็งสามช่า ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งเราก็จะได้เห็นพี่โหน่งตามรายการเกมส์โชว์ พิธีกร หรืออีเว้นต่าง ๆ อย่างมาก ๆ คือต้องเรียกได้ว่าเป็นตลกคิวทองอีกคนที่มีงานล้นมือจริง ๆ แถมแค่นั้นยังไม่พอยังได้มีการเปิดร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่า ขายเฟรนชายส์อีกด้วย !!

พื้นที่โฆษณา

แต่ล่าสุดทีมงาน Thairacing ของน้าแมน take me out ก็ได้พาเราไปชมร้านอาหารเปิดใหม่ที่นครนายกอีกที่หนึ่งของพี่โหน่งที่ต้องบอกว่า ใหญ่อลังการมาก ๆ ตกแต่งได้อย่างดูดีลงตัวเลยทีเดียว คนนี้แน่นร้านจริง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้น้าแมนสงสัยอย่างมากเลยว่า พี่โหน่งงานก็เยอะ รายได้ก็แยะขนาดนี้ ทำไมถึงยังต้องดันทุรังมาเปิดร้านอาหารอีกด้วย โดยงานนี้ได้รับคำตอบที่ต้องบอกว่าจุกอก เพราะมันเป็นจริงอย่างที่พี่โหน่งบอกจริง ๆ ซึ่งพี่โหน่งบอกว่า “ที่ต้องมาทำอย่างนี้ เพราะคงไม่มีใครเขามาจ้างเราทำงานตอนเราอายุ 70 แล้วหรอก” ซึ่งแน่นอนพี่โหน่งหมายถึงวงการบันเทิงนั้น มาแล้วก็ไป แต่ธุรกิจนี่ต่างหากที่จะเป็นรากฐานให้กับครอบครัวต่อไปได้ในอนาคต

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา ThaiRacing TV SHOW
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา