วันพฤหัส 30 มีนาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


พลิกล็อคหนัก !! ภาพเณรที่ถ่ายรูปคู่สีกา โชว์ของแบรนด์เนม แท้จริงแล้วไม่ใช่อย่างที่แชร์กัน รองเจ้าอาวาสวัดสระเกศออกโร่งชี้แจง..ที่แท้ความจริงเป็นเช่นนี้? !! (คลิป)

 
พื้นที่โฆษณา

จากเรื่องราวที่มีการแชร์ภาพของภิกษุรูปหนึ่งที่มีการถ่ายรูปคู่กับสีกา และนั่งกินกาแฟร้านดัง พร้อมกับโชว์ของแบรด์เนม ดูแล้วชีวิตดี๊ดี ซึ่งกลายเป็นที่วิพากวิจารณ์กันถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จึงได้เกิดกระแสให้เอาผิดวินัยกับภิกษุรูปนี้ แต่งานนี้ทางด้านของรองเจ้าอาวาสวัดสระเกศ ต้นสังกัดของภิกษุดังกล่าวก็ได้ออกมาพูดความจริงแล้วดังนี้

โดยท่านได้บอกว่า “ยืนยันว่าพระภิกษุดังกล่าวที่ได้แชร์กันในโลกออนไลน์นั้น คือเถรที่เคยบวชเรียนอยู่ที่วัดจริง แต่รูปนั้นเป็นรูปที่นานมาแล้ว บางภาพก็เก่ามาก และกรณีที่มีการถ่ายคู่กับสีกานั้น สีกาคนดังกล่าวคือพีสาวแท้ ๆ ของเณรคนนั้นเองไม่ใช่เรื่องชู้สาวแต่อย่างใด ซึ่งพี่สาวคนนี้ได้เลี้ยงดูเณรมา แต่คิดว่าเณรเกิดความคึกคะนองถ่ายรูปอวดลงโซเชียล ส่วนไอ้เรื่องของใช้แบรนด์เนมนั้นก็เป็นของโยมพี่ทั้งหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางวัดก็ได้มีการเรียกตัวมาอบรมพฤติกรรมดังกล่าวแล้ว ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ แต่อย่างไรก็ดีตอนนี้เณรดังกล่าวก็ย้ายไปอยู่ จังหวัดเชียงรายบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!”

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!ข่าวใหม่
30 มีนาคม 2017

ตำรวจยืนงง !! เจอรถกระบะ จอดคู่กันด้วยความบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างมองรถของอีกคน ถึงกับช็อคตาค้าง เมื่อทุกอย่างเหมือนกันอย่างกับแฝด..แม้กระทั่งสิ่งนี้ยังเหมือน?.แจ้งความสิ !!

เปิดว๊าป..ความชั่ว !!
29 มีนาคม 2017

เปิดว๊าป..ความชั่ว !! “ผุสดี” แท็กซี่มหากาฬ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง หลังคลิปไล่ผู้โดยสาร แชร์กระฉ่อน เผยประวัติอัธพาลโชคโชน แถมเคยก่อคดีรุนแรงแบบนี้ด้วย…ชาวเน็ตถามทำไมยังได้ใบขับขี่อีก !!

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว...โดยจัดสิ่งนี้ให้...ชาวเน็ตเฮลั่น !! (รายละเอียด)
29 มีนาคม 2017

คุณเป็นคนดีที่สุด !! จำกันได้ไหม เด็กสาวเรียนดีแต่ยากจน แม่เป็นต่างด้าว พ่อเป็นไทย แต่ถูกทิ้งให้อยู่กับพ่อเลี้ยง อยู่บ้านผุพัง ล่าสุดมีคนเข้าช่วยแบบนี้แล้ว…โดยจัดสิ่งนี้ให้…ชาวเน็ตเฮลั่น !!