พลิกล็อคหนัก !! ภาพเณรที่ถ่ายรูปคู่สีกา โชว์ของแบรนด์เนม แท้จริงแล้วไม่ใช่อย่างที่แชร์กัน รองเจ้าอาวาสวัดสระเกศออกโร่งชี้แจง..ที่แท้ความจริงเป็นเช่นนี้? !! (คลิป)

11 มกราคม 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

จากเรื่องราวที่มีการแชร์ภาพของภิกษุรูปหนึ่งที่มีการถ่ายรูปคู่กับสีกา และนั่งกินกาแฟร้านดัง พร้อมกับโชว์ของแบรด์เนม ดูแล้วชีวิตดี๊ดี ซึ่งกลายเป็นที่วิพากวิจารณ์กันถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จึงได้เกิดกระแสให้เอาผิดวินัยกับภิกษุรูปนี้ แต่งานนี้ทางด้านของรองเจ้าอาวาสวัดสระเกศ ต้นสังกัดของภิกษุดังกล่าวก็ได้ออกมาพูดความจริงแล้วดังนี้

พื้นที่โฆษณา

โดยท่านได้บอกว่า “ยืนยันว่าพระภิกษุดังกล่าวที่ได้แชร์กันในโลกออนไลน์นั้น คือเถรที่เคยบวชเรียนอยู่ที่วัดจริง แต่รูปนั้นเป็นรูปที่นานมาแล้ว บางภาพก็เก่ามาก และกรณีที่มีการถ่ายคู่กับสีกานั้น สีกาคนดังกล่าวคือพีสาวแท้ ๆ ของเณรคนนั้นเองไม่ใช่เรื่องชู้สาวแต่อย่างใด ซึ่งพี่สาวคนนี้ได้เลี้ยงดูเณรมา แต่คิดว่าเณรเกิดความคึกคะนองถ่ายรูปอวดลงโซเชียล ส่วนไอ้เรื่องของใช้แบรนด์เนมนั้นก็เป็นของโยมพี่ทั้งหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางวัดก็ได้มีการเรียกตัวมาอบรมพฤติกรรมดังกล่าวแล้ว ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ แต่อย่างไรก็ดีตอนนี้เณรดังกล่าวก็ย้ายไปอยู่ จังหวัดเชียงรายบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!”

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD
เรียบเรียงเนื้อหา โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา