ช็อควงการ..บันเทิงไทย !! “ตั๊ก ศิริพร” เตรียมอำลาวงการบันเทิง..หอบเงินล้าน..ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัดจริงหรือ? !! (ชมคลิป)

21 พฤษภาคม 2017 | บันเทิง
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

เรียกได้ว่าสะเทือนวงการบันเทิงจริง หลังจากที่ได้ยินข่าวของการจะประกาศอำลาวงการบันเทิง ของอดีตนักร้องเสียงทรงพลัก และพิธีการนักแสดงมากความสามารถอย่าง ตั๊กศิริพร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ตั๊กลีลา ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปี ล่าสุดเตรียมประกาศอำลาวงการบันเทิง หอบเอาเงินที่เก็บหามาได้ กลับไปอยู่ที่ต่างจังหวัดใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า..

พื้นที่โฆษณา

“พี่ไม่ได้ออกตอนนี้นะ อีกประมาณ 2-3 ปี พอแล้ว อิ่มแล้ว อย่างที่บอกพี่อิ่มตัวแล้ว อยากจะไปดูแลลูก ใช้ชีวิตที่มันธรรมดา อยากใช้ชีวิตแบบชาวบ้าน อยู่ต่างจังหวัด พอแล้วพี่พอแล้วพี่อายุ 40 กว่าแล้ว”

นักข่าวถามต่อว่า ไม่เสียดายหรอ?

“พี่นุ้ยยังคงทำอยู่ แต่พี่พอแล้ว พี่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ตอนนี้พี่ 40 กว่าแล้ว พี่บอกได้เลยว่าพี่ไม่อยากอยู่วงการจนแก่ ไม่เอา อีกอย่างมันยังมีงานอื่นที่พี่ชอบ ไม่ได้มีวงการบันเทิงอย่างเดียว มีงานที่พี่ชอบไม่แพ้วงการบันเทิงเหมือนกัน พี่ออกไปพี่อาจจะไปหาอะไรทำก๊อก ๆ แก๊ก ๆ ของพี่ไม่ให้เบื่อ”

พื้นที่โฆษณา

คิดไว้หรือเปล่าว่าออกไปแล้วจะทำอะไร?

“มีคิดไว้เหมือนกัน คือแม่พี่เขาทำร้านคนาเค้กกล้วยหอม มันเป็นอะไรที่ไม่ต้องมีใครมาบังคับเรา ไม่ต้องเป็นเวลาก็ได้ อย่างวงการมันต้องเป็นเวลา นัดเช้า เลิกดึก แต่อันโน้นมันเป็นงานเราเอง เราเป็นนายตัวเอง เราทำเพื่อความสุข ไม่ได้ทำเพื่อรวย แต่งานในวงการเราทำเพื่อเก็บเงินไว้ซักก้อนนึง แล้วกลับไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด แค่นี้แฮปปี้แล้ว อย่าลืมนะว่างานในวงการมันได้เงินมาง่าย แต่มันเป็นงานที่หนัก แล้วพี่ก็อิ่มแล้ว”

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา sanook คุยหมดเปลือก
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา