เปิดชีวิต !! ดารารุ่นใหญ่ “แอน ราตรี” เกือบฆ่าตัวตาย ชีวิตพังเพราะการพนัน..แถมอนุญาติ..สามีซุกกิ๊กได้? !! (ชมคลิป)

2 มิถุนายน 2017 | บันเทิง
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

โดนข้อครหาทั้งติดหนี้การพนัน ไม่ช่วยเพื่อนในวงการบันเทิง เป็นกิ๊กกับสามีคนอื่นจนถูกโทรมาด่า แถมหนักเข้าไปอีกกับประเด็นร้อนว่าปล่อยสามีไปมีกิ๊กได้ โดย แตน-ราตรี ดาราที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน เปิดใจประเด็นดราม่า เรื่องติดหนี้พนัน เจ้าตัวบอกนานมาแล้วหลายสิบปี หลังเข้าวงการลองเล่นการพนันเลยติด สุดท้ายหนี้เป็นแสนเป็นล้าน ขายบ้าน ขายรถ ขายที่ ทรัพย์สมบัติที่สะสมมาพังพินาศหมดเลย เรียกว่าผีการพนัน พนันทุกอย่างเอาหมด เป็นอยู่ 20 ปี ตอนนั้นเกือบฆ่าตัวตาย เห็นแม่น้ำ ถอดเสื้อเขียนชื่อ บอกว่าราตรีตายไปแล้วๆ แล้วก็คิดถึงครอบครัว วันนี้ก็เลิกได้มาสิบกว่าปีแล้ว

พื้นที่โฆษณา

ส่วนเรื่องไปแย่งสามีคนอื่น เรารู้จักสามีเค้ามาก่อน น้องผู้หญิงเป็นศิลปินเหมือนกันเค้าเข้าใจเราผิด เราแนะนำให้เค้ารู้จักกันเสียอีก วันเค้าแต่งงาน เราไม่ได้ไป ก็วิดีโอคอลแสดงความยินดีด้วยเลย จนไปออกทีวี เราก็บอกว่าไม่โกรธเค้านะ เคลียร์กันไป

กับประเด็นร้อน เพชร (พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) สามีนั้น แตน เผยว่า เราอยู่กันเป็นเพื่อนแล้ว มีอะไรก็คุยกัน แต่ถามว่ามีกิ๊กได้มั้ย ไม่ถึงขนาดนั้นนะ ก็อย่าให้รู้ ถ้ารู้แล้ว ต้องให้เหตุผลเรา ผู้หญิงก็ต้องมีบ้าง มันเบื่อที่จะต้องคอยติดตาม เพราะเค้ามีกิ๊กตั้งแต่เด็กๆ เล็ก สารพัด เราก็ต้องเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง จนวันหนึ่งมันไม่ไหว คุณต้องเห็นแก่หน้าเรา คุณต้องอยู่ในขอบเขต ไม่ใช่ให้มีนะ แต่ถ้ามีต้องอยู่ในขอบเขต ตรงไหนคนรู้จักเราก็อย่าพาไป

พื้นที่โฆษณา

“เราไม่ได้ว่าเลย เค้าจะมีอะไรบ้าง คนเราอายุไม่ได้ยืนยาว ถ้าตรงนั้นเค้ามีความสุข เพียงแต่อย่าทำอะไรเกินเส้น ผู้ชายมันก็ต้องเจ้าชู้เป็นธรรมดา เราเป็นคนสบายๆ ไม่ค่อยจุกจิกจู้จี้ ต่างคนต่างมีความคิดแล้ว”
แตน กล่าวด้วยว่า การให้อภัยจะทำให้ครอบครัวอยู่ได้ ผู้หญิงอาจต้องเอาหูไปนาเอาตาไปไล่บ้าง ส่วนคุณผู้ชายความเจ้าชู้ของคุณต้องมีขอบเขต ไม่ถึงขั้นทำให้ครอบครัวแตก ก็ต้องคุยกัน

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณทีมา AMARIN TVHD , khaosod

พื้นที่โฆษณา