เล่าทั้งน้ำตา !! เด็กหญิงน่าสงสาร พ่อเสียชีวิต อยู่กับแม่สองคน แถมขาขวายังต้องมาถูกตัดทิ้ง..พอรู้ว่าเธอต้องโดนอะไรมาบ้าง..ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ !!

16 มิถุนายน 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 60 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ โอดี้ กาญจนบุรี ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าน้อง วรรณวิสา ศรีจันทร์ ซึ่งประสพอุบัติเหตุรถชน จนต้องตัดขาขวาทิ้งไป แถมพ่อหัวหน้าครอบครัวก็ยังมาเสียชีวิตอีก ตอนนี้อยู่กับแม่สองคน สภาพความเป็นอยู่สุดรันทด โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่า…

พื้นที่โฆษณา

ขออนุญาตเพื่อนในเฟสของผมทุกท่านครับ กระผมมีเรื่องขอความช่วยเหลือให้กับเด็กสาวหนึ่งคน น้องชื่อ ด.ญ.วรรณวิสา ศรีจันทร์ เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดลูกแก อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ประสพอุบัติเหตุรถชน ต้องตัดขาขวา พ่อของน้องเสียชีวิตไปแล้ว น้องอยู่กับแม่ครับ ผู้ใหญ่ใจดีท่านใดสงสารน้อง ขอความอนุเคราะห์ ความเมตตา ให้น้องด้วยนะครับ ส่วนทางโรงเรียนก็ได้ดำเนินการช่วยเหลือ โดยให้ทานข้าวกลางวันฟรี และจัดหาทุนเรียนฟรีให้ในเบื้องต้นแล้วครับ ฝากแชร์บอกต่อกันด้วยนะครับ

ทางด้านของผู้สื่อข่าวก็ได้มีการถามเรื่องราวกับน้อง ซึ่งน้องก็ได้เล่าว่า “ที่ขาของเธอต้องมาถูกตัดทิ้ง เนื่องจากว่าถูกชายคนหนึ่งขับรถชน ทำให้บาดเจ็บหนัก จนขานั้นไม่สามารถที่จะเก็บเอาไว้ได้ ต้องตัดทิ้งไป จนพอทางด้านของผู้สื่อข่าวถามต่อว่า อยากจะฝากคำพูดอะไรไปถึงคนที่ขับรถยนต์คันนั้นหรือไม่ หนูน้อยไร้เดียงสาตอบทั้งน้ำตาว่า..ถ้าวันนั้นคุณลุงไม่ขับรถชนหนู หนูก็คงไม่ต้องเป็นแบบนี้”

สิ้นคำพูดเธอก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่รู้ตัว สร้างความเศร้าสลดแก่ผู้คนในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา โอดี้ กาญจนบุรี
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา