พูดไม่ออก !! R.I.P ตำรวจกล้า ถูก 4 คนร้ายแต่งกายชุดดาวะห์ ขี่ จยย. ยิงกราดใส่ดับลมหายใจคาที่..สลดใจหนัก เพิ่งจะได้ลูกชายคนแรกไม่ถึงขวบ..แต่พ่อต้องมาตายจาก !!

16 มิถุนายน 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

เป็นเรื่องราวที่ยังคงสร้างความสลดหดหู่ใจอยู่ไม่หยุดไม่หย่อน หลังจากที่ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Wassana Nanuam ได้มีการโพสภาพและเรื่องราวสุดสะเทือนหัวใจคนไทยอีกครั้ง เมื่อนายตำรวจกล้า ถูกคนร้ายกระหน่ำอาวุธปืนใส่ร่าง ดับลมหายใจของคนที่เพิ่งจะได้เป็นพ่อคน จนนอนแน่นิ่ง ทิ้งลูกน้อยที่เพิ่งจะได้ลืมตาดูโลกไม่ถึงขวบ ให้อยู่กับภรรยาแค่ 2 คน โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่า

พื้นที่โฆษณา

แล้วผม จะอยู่กับใคร?? พูดไม่ออก !! ชีวิต ตำรวจใต้…เพิงได้ภาคภูมิใจที่มี ลูกชาย อายุเพิ่งไม่ถึงขวบ….แต่ พ่อ ก็ต้อง สละชีพในหน้าที่ แล้ว…. เมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา เกิดเหตุ คนร้าย 4 คน แต่งกายชุดดาวะห์ ขับขี่รถ จยย. ใช้อาวุธปืน ยิงใส่ ตำรวจ สภ.แว้ง เสียชีวิต 1 นาย คือ ส.ต.ท.ศรายุทธ์ ขวัญไขว่ บริเวณ หลัง สภ.แว้ง ต./อ.แว้ง จ.นราธิวาส โดย สตท.ศรายุทธ์ มีลูกชาย คนแรก “น้องอิคคิว” อายุยังไม่ถึงขวบ เลย แต่ตัองมาเสียชีวิต R.I.P.

พื้นที่โฆษณา

น้อง อิคคิว และภรรยาสุดรัก ของสตท.ศรายุทธ์ ที่ต่อไปนี้พ่อจะไม่ได้อยู่กับหนู ดูหนูเติบโตไปเป็นคนดีของสังคมอีกแล้ว ขอให้ดวงวิญญาณของ สตท.ศรายุทธ์ จงไปสู่ในภพภูมิที่ดีด้วยเถิด

ขอบคุณที่มา Wassana Nanuam
เรียบเรียง โชวข่าว

พื้นที่โฆษณา