แท็กซี่เดือด !! เจอทหารจับเพราะใช้ แอฟพริเคชั่นเรียก “Grap Taxi” เถียงกันสนั่น..จับผมข้อหาอะไร เจอสวนกลับ…แทบจุก..ให้ไปคุยกับนายก !! (ชมคลิป)

19 มิถุนายน 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

กลายเป็นคลิปเหตุการณ์ที่กำลังถูกแชร์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ May Natsupa ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่ถูกระบุว่า ชายผู้ใส่ชุดทหาร ได้จับ Grab Taxi ทำเอาคนขับและผู้โดยสารงง กันเป็นไก่ตาแตก แถมยังจะมีการเปรียบเทียบปรับถึง 5 พันบาท โดยทางด้านของแท็กซี่ ก็พยายามว่าจับโดยข้อหาอะไร แต่กลับถูกนายทหารท่านนี้ สวนกลับมาว่า ให้ไปคุยกับนายก กับขนส่ง เพราะผมทำตามหน้าที่ โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่าดังนี้..

พื้นที่โฆษณา

เมื่อกี้เรียกgrab taxiมารับที่หน้าzpell ขึ้นรถได้ไม่ถึงนาทีทหารมาเคาะกระจกแท็กซี่ แล้วได้คุยกับแท็กซี่ทหารเค้าบอกว่าใช้แอพพลิเคชันผิดกฎหมายทั้งๆที่กฎหมายรองรับแล้วจะปรับ5,000บาททั้งคนขับผู้โดยสารแล้วทหารได้บอกอีกว่าจะให้แท็กซี่ไปคุยกับนายกให้ไปหาขนส่งไม่ยอมคุยเองพอแท็กซี่โทรไปร้องเรียนกับทางบริษัทgrabทหารเลยบอกว่าไม่จับแล้วไปเลย แต่จะขอถ่ายรูปไปฟ้องนายแท็กซี่ก็ขอถ่ายรูปทหารบ้างทหารง้างหมัดจะต่อยแท็กซี่พอแท็กซี่โวยวายก็เอามือลงแล้วยังพูดอีกเหมือนตัวเองไม่ผิด ไม่ได้ทำร้ายทั้งๆที่ง้างหมัด พยานมีเป็นสิบ ยอมเลยจริงๆ *คลิปสุดท้ายคือเรื่องพี่แท็กซี่เล่าเอง*

ชมคลิปที่ 1 ด้านล่าง

ชมคลิปที่ 2 ด้านล่าง

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปที่ 3 ด้านล่าง

ชมคลิปที่ 4 ด้านล่าง

ขอบคุณที่มา May Natsupa
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา