เทปนี้สะเทือนใจ !! “สาวมาด เมกะแดนซ์” หวนคืนเวที นั่งรถเข็นขอจับไมค์ สุดอัดอั้นพูดทั้งน้ำตา แม้แต่ “ครูสลา” ยังกลั้นน้ำตาไม่อยู่ !! (ชมคลิป)

19 มิถุนายน 2017 | Clip เด็ด
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

ถือได้ว่าเป็นนักร้องคุณภาพอีกคนที่ต้อง ห่างหายจากเวที ไปนานมาก ๆ เพราะอาการป่วยที่รุมเร้าเธอ สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ ที่มีแฟนเพลงคอยติดตามอย่างเหนียวแน่น เพราะเธอนั้นสร้างความสนุกให้กับคนที่ได้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ก็ได้มีโอกาสหวนคืนกลับมาจับไมค์เพื่อร้องเพลงอีกครั้ง ในรายการ ไมค์ทองคำ 6 และยังคงได้รับการต้อนรับและเสียงปรบมืออย่างอื้ออึงทั้งห้องส่ง

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดความในใจ บอกขอบคุณรายการที่ได้ให้โอกาสเธอได้กลับมาจับไมค์ร้องเพลงในวันนี้ โดยบอกว่า  “เห็นทุกคน เห็นเสียงหัวเราะ รอยยิ้มก็มีความสุข คิดถึงอดีต อยากลุกขึ้นเต้น ทุกวันนี้อยู่ที่ใจ ไม่ได้อยู่ที่ขาแล้ว เพราะขาเราไปไม่ได้ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ขึ้นมาอยู่ตรงนี้”

ทางด้านกรรมการอย่าง พี่โน้ต ก็ได้พูดว่า “คุณเป็นนักร้องหัวใจเพชร แข็งมาก กร่งมาก วิญญาณความเป็นศิลปินยังอยู่ในตัวคุณ ไม่มีคำพูดอะไรดีไปกว่า ให้คุณแข็งแรง กลับมาเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศ”

พื้นที่โฆษณา

ในส่วนของครูสลา ก็ได้เปิดใจพูดกับ สาวมาดว่า “เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกัน และก็เห็นว่า สาวมาดนั้นเป็นคนเก่ง ร้องเพลงก็ดี สู้ชีวิตทุกอย่าง ขอให้ควาาดีคุ้มครองให้ร่ายกายหายดีวันดีคืน ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และเอาใจช่วยเธอ จนทำให้สาวมาด ที่ได้ฟังคำครูสลา ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา ซึ่งก็ทำให้ครูสลา กลั้นน้ำตาไม่อยู่เช่นกัน

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา ไมค์ทองคำ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา