พลิกอีก? !! ฟังความจริง..จากคนยืนข้าง ๆ “หญิงสาว” ตกราง รถไฟแอร์พอตลิงค์ ต่อหน้าต่อตา..เผยยังขาสั่นไม่หาย !!

19 มิถุนายน 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

จากกรณีข่าวด่วนที่หญิงสาวคนหนึ่ง ตกลงไปในรางรถไฟแอร์พอตลิงค์ สถานีทับช้าง จนถูกรถไฟวิ่งทับจนเสียชีวิตคาที่ โดยจากข่าวได้ถูกระบุไปก่อนหน้านี้ว่า เหมือนหญิงคนดังกล่าวจะมีอาการคล้ายจะเป็นลมหน้ามืด หลังจากชะเง้อมองดูรถไฟที่กำลังวิ่งมา แต่นี่เป็นคำพูดจากปากของคนที่ถูกระบุว่า แฟนของเธอได้ยืนอยู่ข้าง ๆ หญิงคนดังกล่าว ได้เล่าเอาไว้ว่า..

พื้นที่โฆษณา

“แฟนเรายืนอยู่ด้านข้างผู้หญิงคนนี้ ท่าทางเค้ายืนเล่นโทรศัพท์ดูปกติมาก ตัวเล็กๆ แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนไปทำงานปกติ พอรถไฟมาใกล้ถึงอยู่ๆก็วิ่งกระโดดลงไปนอนคว่ำหน้าแล้วกดตัวเองไว้บนราง ตอนนั้นเสียงคนกรี้ดกันสนั่น คนแก่นี่ตกใจร้องไห้กอดผู้หญิงที่ยื่นข้างๆทรุดลงไปนั่งเลย มันเป็นอะไรที่น่าสะเทือนใจมาก #RIP ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ  ปล.แฟนเรานี่หดหู่เห็นกับตายืนข้างๆกันไปทำงานไม่ไหวเลย ลางานกลับบ้านเลย”

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องราวที่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าเอาไว้ โดยละเอียด โดยจะเป็นการเจตนากระโดดลงไป หรือเกิดจากอาการหน้ามืด อย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ ซึ่งจากรายงานล่าสุด ทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ 6 เดือนแล้ว ที่เหลือคงต้องรอผลการพิสูจน์อีกครั้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขอบคุณที่มา Nooknik Hippie
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา