แทบไม่อยากเชื่อ !! งานเผาศพ “น้องรุ้ง” เหยื่อพ่อแม่ใจร้าย ฆ่าถ่วงน้ำ กลับเกิดเรื่อง สุดเลวทรามต่ำช้า ชนิดที่ญาติ ๆ รับไม่ได้..ไร้ยางอายสุด ๆ !!!

19 มิถุนายน 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

จากกรณีเหตุการณ์สุดเทือนขวัญ คดีฆาตกรรมน้องรุ้ง เด็กสาวอายุ 10 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยง และแม่บังเกิดเกล้าใจโหด ร่วมกันทำร้ายร่างการขนถึงขึ้นเสียชีวิต และนำเอาศพไปถ่วงน้ำเพื่อซ้อนเร้นอำพราง ในมีผู้มาพบศพลอยขึ้นมาเหนื่อน้ำ เหมือนดวงวิญญาณต้องการขึ้นมาทวงความยุติธรรม

พื้นที่โฆษณา

โดยล่าสุดก็ได้มีการนำเอาศพของน้องรุ้งไปประกอบพิธีทางศาสนา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ ของญาติพี่น้อง คนสนิท เป็นอย่างมาก แต่ในช่วงระหว่าง 3 วันของการประกอบพิธีทางศาสนา จู่ ๆ ก็ได้มีกลุ่มบุคคลที่เข้ามาปะปน ทำตัวเป็นมิจฉาชีพ มาแสดงตัวเป็นเหมือนญาติของน้องรุ้ง แล้วฉกฉวยโอกาสรับเอาซองบริจาคช่วยเหลืองานไป สร้างความไม่พอใจต่อญาติที่แท้จริงเป็นอย่างมาก ขนาดถึงวันเผาแล้วก็ยังไม่เว้น แม้แต่งานศพของเด็กคนหนึ่ง ที่ต้องเสียชีวิตอย่างน่าเวทนา ยังอุตส่าห์ มีกลุ่มคนใจบาป ออกมาทำแบบนี้ได้อีก

พื้นที่โฆษณา

งานนี้ทางด้านของเจ้าภาพ และญาติ ๆ ของน้องรุ้ง ก็ได้มีการแก้ไขโดยการนำเอาตู้บริจาค มาตั้งไว้จุดเดียว สำหรับประชาชนที่ตั้งใจจะมาร่วมบุญช่วยเหลือจริง ๆ และประกาศนำเงินจำนวนดังกล่าวไปมอบให้กับโรงเรียน ที่น้องรุ้งเคยได้ศึกษาอยู่ เพื่อเป็นทุนการศึกษา และทุนอาหารกลางวัน อีกด้วย

ขอบคุณที่มา clicknews.com
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา