ล่าสัตว์นรก ลวงเด็กหญิง 5 ขวบ ไปขืนใจ ชาวบ้านพบ ยืนร้องไห้เลือดโชก..ข้างโรงเรียน !!

10 สิงหาคม 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

วันที่ 10 ส.ค. พ.ต.ท.เนรมิตร นนสะเกต รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายล่อลวงเด็กหญิงไปกระทำชำเรา จากโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.หนองคาย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส. นำกำลังไปตรวจสอบ

พื้นที่โฆษณา

ที่เกิดเหตุมีคณะครูอาจารย์คอยพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนเด็กหญิงผู้เสียหายคือ ด.ญ.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนดังกล่าว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนและบริเวณใกล้เคียง พบว่าช่วงเวลาประมาณ 11.59 น. ที่ผ่านมา คนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน็อคสีดำ สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีขาว ขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง สภาพค่อนข้างใหม่ เข้ามาจอดบริเวณศาลาหน้าโรงเรียน จากนั้นไม่นานมีเด็กหญิงชั้นอนุบาล 3 คน วิ่งมาเล่นที่ศาลา ถัดมาเด็ก 2 คน วิ่งออกไป เหลือเพียง ด.ญ.น้อย อยู่กับคนร้ายตามลำพัง หลังจากนั้นเวลา 12.34 น.คนร้ายได้พา ด.ญ.น้อย ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ใช้เท้ายันรถโดยไม่ได้ติดเครื่องยนต์ค่อยๆ ดันรถออกจากประตูรั้วโรงเรียนไป

ขณะที่ครูของโรงเรียนรายหนึ่งเล่าว่า โรงเรียนจะพักรับประทานอาหารกลางวันเวลา 11.30 น. โดยเด็กอนุบาลจะเรียกเข้าห้องเรียนเวลา 12.40 น. ครูประจำชั้นได้เช็คจำนวนนักเรียนพบว่านักเรียนหญิงคนหนึ่งหายไป สอบถามเพื่อนๆ บอกว่า มีพี่คนหนึ่งพาไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อ ครูจึงให้นักเรียนรุ่นพี่ชั้น ป.5 ไปตามแต่ก็ไม่พบ ตรวจสอบทั้งโรงเรียนก็ไม่พบ จึงได้โทรศัพท์สอบถามผู้ปกครอง ซึ่งเป็นยายของเด็กว่าได้มารับเด็กกลับบ้านหรือไม่ ผู้ปกครองก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มา และผู้ปกครองก็รีบมาดูที่โรงเรียน

จากนั้นเวลาประมาณ 13.40 น. ขณะที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั้น ก็พบ ด.ญ.น้อย ยืนร้องไห้อยู่บนถนนด้านข้างโรงเรียนฝั่งที่ติดกับประตูวัด ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิงมีเศษหญ้าและใบไม้ติดตามเส้นผม เสื้อผ้าชุดนักเรียนยับย่น มีเลือดไหลลงมาตามขา ครูและยายเห็นก็รีบเข้าไปหาสอบถามรายละเอียด ด.ญ.น้อย ทั้งพูดจาทั้งร้องไห้ว่าถูกชายคนหนึ่งอ้างว่าชื่อ “โจ” บอกจะพาไปซื้อขนม แต่พาขี่รถไปยังกระท่อมซึ่งไม่รู้ว่าเป็นที่ไหนและลงมือขืนใจ แล้วค่อยพากลับมาที่โรงเรียน ครูจึงพา ด.ญ.น้อย ไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาล และขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ ซึ่ง ด.ญ.น้อย ได้รับความกระทบกระเทือนจากจิตใจ ร้องไห้ หวาดผวา และบาดเจ็บทางร่างกายด้วย

พื้นที่โฆษณา

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.วุฒิชัย ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นยังไม่สามารถสอบปากคำเพิ่มเติมเด็กได้ ต้องอาศัยพยานแวดล้อมและหลักฐานจากกล้องวงจรปิดสืบหาตัวคนร้ายโดยเร็ว

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา khaosod

พื้นที่โฆษณา