คดีพลิก !! ผลชันสูตรชัด สาวใหญ่ที่เสียชีวิต ร่างพรุน 23 แผล ไม่ได้ถูกแทงตาย…แต่เกิดจากสาเหตุอื่น !!

10 สิงหาคม 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

จากกรณีพบศพนางศุภรัตน์ อิทธิขจรกิจ อายุ 62 ปี เจ้าของร้านขายยา ลอยน้ำขึ้นอืดภายในคลองลำผักชี ถนนเทพรักษ์ ซึ่งแน่นอนว่าในเบื้องต้นนั้น ได้พบบาดแผลคล้ายถูกของมีคมบริเวณตามลำตัว 15 แผล ที่เท้าอีก 6 แผล และมีรูขนาดใหญ่อยู่ที่หน้าท้องจำนวน 2 รู คล้ายกับถูกฆาตกรรม แล้วนำมาทิ้งตรงจุดนี้ โดยจากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา จนพบเป็นศพลอยน้ำเมื่อวันที่ 9 ส.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พื้นที่โฆษณา

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ห้องฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เรียก พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รองผกก.สส.สน.บางเขน พ.ต.ท.นิคม ศรเหล็ก รองผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส.สน.บางเขน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า จากเหตุดังกล่าวผู้เสียหายเกิดการติดใจในสาเหตุการตายของแม่ จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนให้คิดไว้ก่อนว่ามีคนทำให้ตาย โดยระหว่างรอผลชันสูตรเจ้าหน้าที่ควบคุมตรวจ สอบสวน และเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอไว้แล้วจำนวน 3 คน ซึ่งจากผลการชันสูตรพลิกศพพบว่า สาเหตุการเสียชีวิตคือขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ อวัยวะเพศไม่พบร่องรอยฉีกขาดหรือถูกข่มขืน แต่อย่างใด

พื้นที่โฆษณา

ส่วนตามร่างกายที่พบเป็นแผลนั้นเกิดหลังจากเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเกิดขึ้นจากฟันสัตว์ นอกจากนี้ ภายในกระเป๋ากางเกงข้างขวา พบธนบัตร 100 บาท จำนวน 3 ฉบับ กระเป๋ากางเกงข้างซ้ายมีเหรียญ 5 บาท จำนวน 1 เหรียญ เหรียญ 1 บาท จำนวน 13 เหรียญ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 318 บาท ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดขณะนี้จับภาพได้ ขณะผู้ตายนั่งซ้อนรถจยย.รับจ้าง ผ่านร้านค้าก่อนจะเลี้ยวออกถนนตัดใหม่ ก่อนจะไม่สามารถจับภาพไว้ได้อีก ซึ่งจากการลงพื้นที่ของฝ่ายสืบสวนยังพบว่า ผู้ตายเคยมาเดินบริเวณดังกล่าวมาแล้ว

ด้านนายธาวัช อิทธิขจรกิจ อายุ 37 ปี ลูกชายผู้ตาย กล่าวว่า ปกติแล้วหลังจากกินข้าวเย็นเสร็จทุกวัน แม่จะออกไปเดินออกกำลังกาย ส่วนผลชันสูตรสาเหตุการตายของแพทย์ตนไม่ติดใจ แต่ติดใจเพียงที่ตอนพบศพเห็นเสื้อถูกถลกขึ้นไปด้านบน ส่วนกางเกงถูกถลกลงมาถึงตรงขา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อธิบายถึงสาเหตุว่า เป็นไปได้ว่าคุณแม่อาจเดินเข้าไปในป่าข้างทาง เพื่อปลดทุกข์เบา ซึ่งระหว่างดึงกางเกงขึ้นอาจจะเกิดการเสียหลักและหงายหลังจมน้ำ เนื่องจากคุณแม่ว่ายน้ำไม่เป็นจึงทำให้เสียชีวิต

ขอบคุณภาพจาก อีจัน
ขอบคุณที่มา khaosod

พื้นที่โฆษณา