โฉมหน้า “ไอ้ติ่ง” ลวงเด็ก 5 ขวบ พานั่งจยย. ไปขืนใจ ก่อนทิ้งไว้ข้างโรงเรียน..ไร้ความสลด !!

11 สิงหาคม 2017 | ข่าววันนี้
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

จากกรณีที่เป็นข่าวโด่งดัง ในเรื่องที่เด็กอายุ 5 ขวบคนหนึ่ง ได้ถูกล่อลวง ไปกระทำชำเรา และนำมาปล่อยทิ้งไว้ข้างโรงเรียน ยืนร้องไห้ ในสภาพที่สลด มีเลือดไหลตามขา ผมเผ้ายุ่งเหยิง จนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ติดตามจากกล้องวงจรปิด เพื่อคนหาตัวโจรร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีให้จงได้

พื้นที่โฆษณา

โดยวันนี้ ก็สามารถที่จะจำกุมตัว ผู้ก่อเหตุที่ชื่อว่า นายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือชื่อเล่นว่า ไอ้ติ่ง วัย 20 ปี ที่เพิ่งจะพ้นโทษออกมาจากคุกได้ ไม่กี่วัน ก็มาก่อเหตุ สุดชั่วนี้อีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่สามารถไปตามจับตัวได้ที่ บ้านพักในชุมชนบ่อหิน ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย พร้อมกับรถ จยย. ของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งไอ้ติ่ง ในช่วงแรกไม่ยอมรับสารภาพ อ้างว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว แต่ก็ต้องจำนนด้วยหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงได้ยอมรับ สารภาพว่าเป็นผู้ลงมือล่อลวงเด็กไปกระทำชำเราจริง แถมยังบอกอีกว่า..ที่ทำไปนั้นตนไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ  !!!

พื้นที่โฆษณา

โดยทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ รวมทั้ง DNA ของคนร้าย และยังมีการให้เด็กหญิงมาชี้ตัว คนลงมือซึ่ง ก็ไม่ผิดอย่างที่คาด สามารถชี้ตัวได้อย่างถูกต้อง โดยล่าสุดทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ยื่นขอค้านประกันตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งไอ้ติ่ง ก็มีสีหน้าปกติ เรียบเฉย ไม่ได้สะทกสะท้าย คงเป็นเพราะเพิ่งจะออกจากคุกมา เลยไม่รู้สึกอะไร หากจะต้องกลับเข้าไปอีก

 

ขอบคุณที่มา นิลฤทัย ใจทมิฬ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา