แตกตื่น ! การแข่ง MMA หญิง ที่เกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่ออีกฝ่ายถูกท่าไม้ตาย แต่กรรมการกลับนิ่งเฉย..จนพี่เลี้ยงทนไม่ได้ !!

11 สิงหาคม 2017 | Clip เด็ด
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

เรียกได้ว่าเป็นแมตท์การต่อสู้ที่สุดระทึกอีกแมตท์หนึ่งก็ว่าได้ สำหรับการต่อสู้แบบ MMA ของนักกีฬาหญิง ซึ่งรอบนี้เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง Punjab VS Bengaluru โดยแน่นอนว่า ทั้งคู่ต่างก็ไม่มีใครยอมใคร แต่ดูเหมือนว่า นัดนี้เกือบจะต้องการเป็นโศกนาฏกรรมไปเสียแล้ว เมื่อนักกีฬาฝ่ายที่ใส่ชุดสีน้ำเงินเกิดพลาดท่า !!

พื้นที่โฆษณา

จังหวะนี้ นักกีฬาเสื้อน้ำเงิน เกิดถูกถูกจับล็อคเข้าที่คอเต็ม ๆ จนไม่สามารถที่จะดิ้นขยับตัวได้

จนทางด้านของนักกีฬาเสื้อดำฉวยโอกาสขึ้นคร่อมทับตัว พร้อมด้วยแขนที่ยังคงล็อคคออยู่

จากนั้นก็ทำให้ฝ่ายน้ำเงินถึง กับนอนแน่นิ่ง เพราะคอนั้นถูกล็อคด้วยท่าที่ไม่สามารถจะดิ้นหลุดได้

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งนาทีนี้ดูเหมืิอนว่าอาการของเธอเริ่มจะแย่ลง เนื่องจากขาดอากาศหายใจ และร่างกายกำลังกระตุก ใกล้จะสลบเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงที่กรรมการ น่าจะเข้ายุติการแข่งขันได้แล้ว แต่กลับปล่อยให้เธอยังคงนอนถูกล็อค ดิ้นกระตุกอยู่อย่างนั้น

จนทางด้านของพี่เลี้ยงสุดจะทนดูนักกีฬาตัวเองทรมาน เพราะหากช้าไปกว่านี้ อาจจะไม่ใช่แค่การสลบ แต่อาจถึงขั้น ขาดใจตายได้เลยทีเดียว จึงได้รีบโยนธงขาว และเข้าไปแยกนักสู้ด้วยตัวเอง แทนที่จะเป็นกรรมการ

ซึ่งการแข่งครั้ง นี้พร้อมกับเหตุการดังกล่าวถูกตั้งคำถามกันอย่างมากว่า กรรมการทำไมถึงไม่ยุติการแข่งขัน เมื่อเห็นอยู่แล้วว่านักกีฬามีอาการ กระตุกแทบขาดใจเสียชีวิตขนาดนั้น กลับกลายเป็นพี่เลี้ยงต้องรีบเข้าช่วยชีวิตด้วยตัวเอง

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา MMA-Core
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา