ชาวบ้าน..ผงะ !! พบศพ และร่างเด็กนักเรียน นอนเกลื่อนถนน ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น สุดจะรับได้..พ่อแม่จะอยู่ยังไง !

ช่วงเช้าของวันที่ 9 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานงานไปยังหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์ รพ.ตาคลี หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ ถนนสายตาคลี-ท่าตะโก ก่อนถึง โรงเรียนบ้านหนองพังพวย ม.4 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ว่าเกิดอุบัติเหตุ มีร่างของ เด็กนักเรียนหญิง ทั้งเสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัส นอนเกลื่อนพื้นถนน จึงได้รีบเข้าช่วยเหลือพื้นที่เกิดเหตุทันที

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึง ได้พบกับร่างของ เด็กนักเรียนหญิง 3 ราย นอนบาดเจ็บสาหัส อยู่บนพื้นถนน จึงได้รีบเข้าทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนที่สุด และในบริเวณใกล้ ๆ ในพงหญ้าข้างทาง กลับได้เจอภาพสุดสลดใจ เมื่อพบร่างไร้วิญญาณของเด็กนักเรียนหญิงอีกคนหนึ่ง นอนเสียชีวิตในสภาพ คว่ำหน้าอยู่บนพื้นหญ้า สร้างความเศร้าโศกเสียใจของผู้ที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมาก

จากการตรวจสอบ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เห็นกลุ่มของเด็กนักเรียนหญิงดังกล่าว ขี่มอเตอร์ไซค์ ซ้อนท้ายกันมา ก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็หันกลับไปทำงานปกติ จู่ ๆ ก็เกิดเสียงดังสนั่นขึ้น จึงหันมาดู เห็นรถมอเตอร์ไซค์ วิ่งพุ่งเข้าชนกับรถกระบะที่ผ่านมาเข้าเต็ม ๆ จนร่างของเด็กนักเรียน ลอยละลิ่วปลิวไปคนละทิศละทาง และกระบะก็วิ่งเสียหลักพุ่งเข้าข้างทางไปด้วย

หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อพ่อแม่ ของเด็กที่เสียชีวิต และได้รีบบาดเจ็บแล้ว ต่างพากันร้องไห้เศร้าโศก รับไม่ได้ เพราะกลุ่มเด็กนักเรียนเป็นเพื่อนสนิทกัน ที่กำลังขี่ จยย. ไปโรงเรียนในตอนเช้า ไม่คิดเลยจะมาเสียลูกไปเช่นนี้

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพที่มาจาก วสันต์ ศรีเจริญ , ฅน ค้นข่าวกู้ภัย
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา