2 หนุ่มเดินขึ้นโรงพัก ขอตำรวจเยี่ยมเพื่อนรัก ที่ถูกขัง เอ่ยคำเดียว “ผมซื้อของกินมาฝากมัน” พอได้เห็นของฝากเท่านั้น โคตรอึ้งคิดได้ไง !!

เป็นภาพที่ถูกแชร์กันในโลกออนไลน์ อีกครั้ง หลังจากที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ได้มีการโพสภาพของ 2 หนุ่ม ที่เพิ่งจะถูกจับกุมตัวแบบ งง ๆ เนื่องจากว่า ได้เดินทางมาขอเยี่ยมเพื่อนในห้องขัง เพราะเพื่อนถูกจับในคดียาเสพติด งานนี้เพื่อนไม่ทิ้งกัน นำของฝากมาเยี่ยมถึงที่ แต่แล้วจู่ ๆ กลับโดนจับทั้งคู่ เข้าไปนอนห้องขังด้วยกัน กับเพื่อนแบบ งง ๆ ! เพราะของที่นำมาเยี่ยมนั้น มันคือน้ำกระท่อมต้ม ใส่ถุงมาให้เพื่อนดื่มกิน !!

พื้นที่โฆษณา

“เอาอะไรคิด” เหตุเกิด สภ.ระแงะ นราธิวาส ชายไทย 2 คนมาพบสิบเวร มาขอเยี่ยมเพื่อนที่ถูกจับกุมคดียาเสพติด (น้ำกระท่อม) พร้อมเอาของมาเยี่ยมเพื่อน ด้วยความเก๋าเกมส์ของสิบเวร เห็นพิรุธของชายทั้งสอง ตรวจพบเอาน้ำต้มกระท่อมซึ่งเป็นยาเสพติดเอามาเยี่ยมเพื่อน เลยมัดรวมกันยัดเข้าห้องขัง จับกุมดำเนินคดีตามเพื่อนไปอีกทั้ง 2 คน คงจะรักเพื่อนมาก หนักละครับสังคมบ้านเรา คงจะใกล้เสียเมืองครั้งที่ 3 เป็นแน่แท้ คราวนี้เสียให้กับยาเสพติด ไม่ได้เสียให้กับใคร #ตำรวจระแงะ (ปล.เล่าให้ฟังขำๆ เม้นท์ได้แต่อย่าแรง)

พื้นที่โฆษณา

พอเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ ก็มักจะบอกว่า น้ำกระท่อมไม่น่าเป็นยาเสพติด เพราะดื่มกินแล้วมีพลัง ทำงานหนักได้ ไม่มีอู้ แต่อย่างไรซะ คุณตำรวจก็ทำไปตามหน้าที่ ในเมื่อกฏหมายกำหนดเอาไว้ว่า เป็นยาเสพติด ก็ต้องว่าไปตามผิดแหละน้า

ขอบคุณที่มา สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา