เตือนภัย !! ชายเฒ่า เดินกระเส่า มานั่งคุย กับเด็กนักเรียน จู่ ๆ ลุกไปเข้าห้องน้ำ พอเด็กกำลังจะกลับบ้าน ดันเจอของบางอย่างเต็มๆ กรี๊ดใครก็ได้..ชวนพวกหนูที !!

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Amonrat Chuaytam ได้มีการแชร์ภาพ และคลิป เหตุการณ์ที่เธอกับเพื่อน ๆ ได้เจอประสบมา หลังจากที่นั่งทำการบ้านอยู่สักพัก กลับมาชายวัยกลางคน เดินมานั่งด้วย และพูดจาแทะโลม ออกแนวโรคจิต กับเธอ และเพื่อน ๆ จากนั้นก็เดินไปห้องน้ำ และกลับออกมาพร้อมกับทิ้งของบางอย่างเอาไว้ให้พวกเธอ สุดจะทน !! โดยเธอได้เล่าว่า

พื้นที่โฆษณา

#ทุเรส!! #แชร์ไป!! ..เจอกับตัวเอง มานั่งทำการบ้านยุดีๆ มีไอ้เเก่โรคจิตมาจอดรถ ตอนแรกจอดเฉยๆไม่คิดว่ามันจะเดินมา พอเดินมามันก็มานั่งถึงมันก็แหลง #เรื่องตามคลิปเลย. มันพูดว่าหลานตัวเองมีความต้องการลุงควรจะทำไงดี ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆแล้วเลยเอาโทรศัพย์มาถ่าย พอมันรู้ตัวมันก็เลยเดินไปห้องน้ำไม่รู้ไปทำอะไร สักพักมายืนใกล้ๆเราอีก!!

มายืนใกล้ๆรถแล้วทำอะไรไม่รู้เพราะนั่งหันหลัง เราก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วมันก็ขับออกไป พอเราจะกลับบ้านมาที่รถ ผลปรากฏคือมันเอาถุงยางที่ใช้แล้วมาใส่ที่แฮนรถ กุไม่ทราบว่ามึงจะเอามาเป็นที่ระลึกหรืออะไรแต่กุไม่ต้องการ คนโรคจิตสมัยนี้มันเยอะ #ระวังกันบ้าง อย่าคิดว่าวัยรุ่นมันอุบาดได้อย่างเดียวเดียวนี้คนแก่อุบาดก็มีเยอะ

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณที่มา Amonrat Chuaytam
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา