คนจะรวย ช่วยไม่ได้ !! สาว 18 ปี มีคนเลี้ยงดู ซื้อให้ทุกอย่าง ค่าขนมไปโรงเรียน เดือนละ 2 แสน อึ้งหนักกว่านั้น เมื่อรู้ว่าพ่อแม่ของเธอคือใคร !!

ใครเล่าเกิดมา อยากจะมีชีวิตที่ยากลำบาก ทุกคนก็อยากจะมีชีวิตที่สุขสบายกันทั้งนั้น แต่อย่างที่ว่า คนเรามันเลือกเกิดไม่ได้ แถมแข่งเรือแข่งพายยังพอสู้ไหว แต่แข่งบุญวาสนานี่มันต้องยอมจริง เพราะเรื่องราวต่อไปนี้ คือเรื่องราวของเด็กหญิงสาววัย 18 ปีคนหนึ่ง ที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง ไม่ว่าอะไรที่เธอต้องการหรืออยากจะได้มาครอบครอง เป็นต้องได้ไปซะทุกอย่าง เพราะพ่อแม่ นั้นจ่ายให้ไม่อั้น ใครจะว่าเลี้ยงลูกผิด ๆ ก็ช่าง แต่ฉันจะซื้อให้ลูกมีอะไรหรือไม่ !!

 

พื้นที่โฆษณา

เธอคนนี้มีชื่อว่า Saffron Drewitt-Barlow หญิงสาววัย 18 ปี วัยกำลังแตกเนื้อสาว ที่เข้าสู่ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของวัยรุ่น แต่รับรองว่าหลายคนจะต้องอิจฉา เธออย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นเป็นเด็กสาว ที่อยู่ในครอบครัวที่สุดแสนจะร่ำรวย เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศอังกฤษ ร่ำรวยขนาดที่ว่า สามารถที่จะให้เงินค่าขนมเธอไปโรงเรียน เดือนละ 2 แสนบาท ตั้งแต่เธออายุยังไม่ถึง 15 ปีดีเลย

 

ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า พ่อแม่ของเธอคือใคร ทำไมถึงได้มีเงินเปย์ลูกได้ขนาดนี้ แน่นอนถ้าบอกไปจะต้องตกใจกันแน่ ๆ  เพราะพ่อแม่ของเธอนั้นคือ Barrie และ Tony เป็นคู่ชายรักชาย ที่โด่งดังมากในเกาะอังกฤษ ซึ่งลูกสาวคนนี้ที่ได้มา ก็เกิดจากการที่ทั้งสอง ได้นำเอาเชื้อของตัวเอง ไปฝากครรภ์ ไว้กับหญิงสาว หรือก็คือแม่อุ้มบุญนั่นแหละ เพื่อที่จะได้ลูกสาวคนนี้ออกมานั่นเอง และก็นำมาเลี้ยงดู อย่างดี อยากได้อะไรก็ได้ อยากขออะไรก็ให้

 

พื้นที่โฆษณา

หากไปดูข้าวของที่เธอมีนั้น สาว ๆ หลาย ๆ คนที่อยู่ในวัยรุ่นเดียวกันก็แทบจะอิจฉา ไม่ใช่น้อย เพราะขนาดผู้ใหญ่เอง ยังแทบจะไม่มีตังค์ไปซื้อหามาได้เลย อาทิเช่น กระเป๋า รองเท้่า เสิื้อผ้า แบรนด์ดัง ๆ ระดับโลกอย่าง Prada, Burberry, Gucci Hermes, Louis Vuitton แม้แต่พวกแหวนเพชรราคาเป็นหลัก สิบ ๆ ล้าน ขอแค่ลูกคนนี้อยากได้ พ่อและแม่ ชายสองคนนี้ ก็จัดหามาให้

 

พื้นที่โฆษณา

ของขวัญครบรอบอายุ 18 ปี จัดรถให้ 2 คัน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว นี้โด่งดังไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต และครอบครัวนี้ ก็เป็นครอบครัวที่หลายคนจับตามอง และวิพากย์วิจารณ์กันหนักมาก นอกจากเรื่องของ พ่อแม่ที่เป็น ชายทั้งคู่แล้ว หลังจากได้ลูกสาวคนนี้มา ทั้งคู่ ก็ได้ทำวิธีการแบบเดิม คือไปฝากตั้งครรภ์ และได้ให้กำเนิด ลูกมาอีก4 คน เป็นผู้ชายทั้งหมด

เด็ก ๆ เหล่านี้ แม้จะไม่ได้เกิดมาจากความ สมบูรณ์แบบของ ความรักชายหญิง หรือพ่อกับแม่ ที่ถูกต้อง แต่กลับเกิดมาเพียบพร้อม ไปด้วยเงินทอง และความสุขสบาย ที่คู่รัก ชายรักชาย ได้มอบให้กับพวกเขา

ขอบคุณที่มา dailymail
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา