หนุ่มโจ๋ 17 ทารุณน้องสาววัย 10 ก่อนจะไปทารุณแม่แท้ ๆ ต่อ ใช้มีดจี้บังคับให้ยอม ก่อนแม่สุดทน..แจ้งตำรวจลากคอ !!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มกราคม 2561 ทางด้านของสำนักข่าวต่างประเทศ ABS-CBN News ได้รายงาน เรื่องราวสุดสลดใจ ที่เกิดขึ้นใน เขตบารังไกย์ จังหวัดเคซอน ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อตำรวจเข้าจับกุมตัวหนุ่มวัย 17 ปีที่ชื่อว่า นาย คาโร ที่ก่อเหตุ ล่วงละเมิด ทารุณน้องสาววัย 10 ขวบของตัวเอง แถมยังจะไปล่วงละเมิดแม่แท้ ๆ ของตัวเองต่ออีก โดยใช้อาวุธมีดจี้ขู่บังคับให้ยอมจำนน

พื้นที่โฆษณา

โดยจากการสอบถามผู้เป็นแม่ ที่ชื่อว่า นางคลารา ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 7 มกราคม 2561 ตนเองและลูกสาวก็ได้เข้านอนตามปกติ แต่ลูกชายวัย 17 ปี ได้กลับมาจากกินเหล้ากับเพื่อน ๆ ที่สนิน และเดินเข้ามาในบ้าน เอามีจี้บังคับน้องสาวของเขาเอง วัยเพียงแค่ 10 ขึ้นมาทำร้ายร่างกาย และบังคับจะล่วงละเมิดน้องตัวเอง ตนเองตื่นขึ้นมาเห็น จึงได้เข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกชกต่อยกลับ และเอามีดจี้ขู่ จากนั้นลูกคนนี้ ก็เข้ามาที่จะล่วงละเมิดตนเองที่เป็นแม่แท้ ๆ อีกด้วย สุดท้ายเราทั้งคู่ก็ต้องยอมทำตามที่ลูก 17 ปีต้องการ

พอในตอนรุ่งเช้าตนเองสุดจะทนกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงได้พาลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ให้มาจับกุมตัวลูกชายของตัวเองไปดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าทืี่ตำรวจได้ ทำการควบคุมตัวหนุ่ม 17 ปีคนนี้ไปตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสารเสพติดอยู่ด้วย แต่ทั้งนี้ได้นำตัวไปกักขังอยู่ใน กรมสวัสดิการสังคม พัฒนาเด็กและเยาวชนก่อน เนื่องจากว่า ยังมีอายุเพียงแค่ 17 ปี เป็นเยาวชน

แต่สภาพจิตใจของน้องสาว 10 ขวบย้ำแย่มาก รวมถึงผู้เป็นแม่ เจ้าหน้าที่จึงได้จัดให้มีการพบจิตแพทย์เพื่่อการเยียวยาในครั้งนี้ เพราะแม่ยังหวาดกลัว ว่าลูกจะออกมาทำร้ายตนทั้งสองคนอีก

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา ABS-CBN News
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา