หนุ่ม รปภ. ดักรอแฟนหน้าคอนโด พูดจาอ้อนวอน ขอคืนดี ก่อนแฟนสาว พูดหนึ่งประโยค ฟิวส์ขาดสบั้น จ้วงแทงไม่ยั้ง 10 แผล..ดับคาห้อง !!

วันที่ 12 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่อยู่ บริเวณอาคารที่พักคอนโดมิเนี่ยมแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่ามีการแทงกันจนเสียชีวิต และชาวบ้านได้ช่วยกันรุมจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าตรวจสอบพื้นที่พร้อมกันทันที

พื้นที่โฆษณา

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องพักที่อยู่บนคอนโดมีเนี่ยม โดยภายในห้อง พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว ชื่อว่า น.ส.อารมณ์ วัย 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงาย เสียชีวิต และจากการเข้าตรวจสอบสภาพศพ ถูกของมีคมเป็นอาวุธมีด แทงพรุนตามร่างกายกว่า 10 แผล เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายทันที

จากนั้นเจ้าหน้าก็ได้เดินไปตรวจสอบ ชั้นล่าง ซึ่งชาวบ้านได้จับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ คือ นายนรสิงห์ วัย 37 ปี เป็นอดีแฟนของ น.ส.อารมณ์ และประกอบอาชีพเป็น ร.ป.ภ. ได้ให้การกับเจ้าหน้าทีตำรวจว่า ตนเองและแฟน ต่างมีเรื่องทะเลาะกัน จนทางฝ่ายหญิงได้ขอเลิกรา และย้ายออกมาอยู่คอนโด แต่ทางด้านฝ่ายตนไม่ยอมเลิก พยายามตามมาง้อขอคืนดีอยู่บ่อยครั้ง ซึี่งวันเกิดเหตุ ได้ดักรอแฟนสาว เพื่อที่จะง้อขอคืนดีเหมือนเช่นเคย แต่พอผู้ตายเห็นตนเอง ก็รีบวิ่งหนีเข้าไปขอหลบในห้องคนรู้จัก ตนก็วิ่งตามเข้าไปพูดจาขอคุยด้วย เพื่อจะให้กลับมาคืนดีกัน

พื้นที่โฆษณา

แต่สุดท้ายทางผู้ตายไม่ยอม และได้พูดออกมาประโยคหนึ่ง ที่ทำให้ตนเองฟิวส์ขาด คือเธอบอกว่า เธอมีคนใหม่แล้ว ให้เลิกมาตอแย ตนเลยโมโหมาก หยิบมีดที่เตรียมมา กระหน่ำแทงเธอไปกว่า 10 ครั้งจนขาดใจตาย และก็วิ่งหนีออกมา แต่ก็มาถูกชาวบ้นาแถวนั้น รุมจับตัวเอาไว้ได้

แต่ตำรวจก็ได้มาพบความจริงที่น่าตกใจกว่านั้นเมื่อ ทางด้านของ นางแดง ผู้เป็น้าสาวของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาเปิดเผยว่า หนุ่มคนนี้เคยก่อคดีฆ่าอดีตภรรยาเก่าของตัวเองมาก่อนแล้ว ก่อนที่จะมาทำงานเป็น ร.ป.ภ. และก็มาฆ่าหลานสาวของตัวเองอีก

ขอบคุณที่มา สำนักข่าว INN
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา