สาวขี่จยย. ผ่าน ดันเจอเจ้าของบ้านเปิดประตูพอดี หมาที่เลี้ยงวิ่งออกมาตัดหน้า ล้มคว่ำเจ็บหนัก พอไปแจ้งความ กลับเจอคำตอบสุดอึ้ง..เจ็บปวดยิ่งกว่ารถล้ม !! (คลิป)

วันที่ 10 มีนาคม 2561 ทางด้านของเฟสบุ๊คแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้มีการแชร์แชร์คลิป และเรื่องราวของ ลูกเพจรายหนึ่งที่ได้ส่งเรื่องเข้ามาคือคุณ MooAiw Zaa หลังจากที่พี่สะใภ้ กับหลานของเธอ ได้ประสบอุบัติเหตุ สุนัขวิ่งตัดหน้าออกมาจากบ้านของเจ้าของ ขณะที่กำลังขี่จยย.ผ่านหน้าบ้าน ทำให้รถเสียหลัก ล้มไม่เป็นท่า ได้รับบาดเจ็บ แต่พอหลังจากที่ไปแจ้งความ กลับไม่สามารถจะเอาผิดอะไรได้ โดยเธอได้เล่าเอาไว้ว่าดังนี้..

พื้นที่โฆษณา

#สุดวิสัยเอาผิดใครไม่ได้?! หมาไม่ได้ตัดหน้า แต่รถล้มเอง MooAiw Zaa เล่าว่าพี่สะใภ้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปส่งหลานไปโรงเรียน แล้วเจ้าของหมาเปิดบ้าน แล้วหมาวิ่งตัดหน้ารถ รถจึงชนหมาแล้วรถล้ม (ตามคลิป)…..เจ้าของหมาไม่รับผิดชอบ บอกแค่ว่า “หมาไม่ได้ตัดหน้า แต่รถล้มเอง” *ไปแจ้งความ…..สน.รับแจ้งความแต่บอกว่าเป็นเหตุสุดวิสัยเอาความผิดกับเจ้าของหมาไม่ได้ สภาพพี่สะใภ้ คือ ไหปลาร้าหัก ส่วนหลานชาย ถลอกไปหมด ตอนนี้หมอให้พักดูอาการที่ รพ. *ช่วยบอกหน่อยได้มั๊ยค่ะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันถูกต้องแล้วใช่มั๊ย !!!!! ล่าสุดสำหรับเคสนี้ผู้เสียหายบอกอยู่ระหว่างเคลียร์กับคู่กรณีอีกรอบ

ชมคลิปด้านล่าง

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งหลังจากที่คลิป และเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยหลายคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จริง ๆ แล้วกรณีนี้ เจ้าของสุนัข ควรจะแสดงความรับผิดชอบ เพราะตัวสุนัขเองนั้น ไม่รู้หรอกว่าจะไปตัดหน้ารถใคร แต่งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะมีทางออกอย่างไรให้กับเจ้าทุกข์ มากกว่าการบอกว่า เป็นเหตุสุดวิสัยหรือไม่..

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณทีมา บิ๊กเกรียน , MooAiw Zaa
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา