ฉาวสนั่น !! จับผู้ช่วย พยาบาลสาว ค้าไอซ์ แอบตามไปถึงห้องพัก เจอหลักฐานคาตา สารภาพสิ้น ที่ทำไปเพราะหนู..มีเหตุผลนะค่ะ !!

วันที่ 10 มีนาคม 2561 ทางด้านของผุ้สื่อข่าวได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ล่อซื้อยาไอซ์ จากน.ส.รวีรัตน์ หรือ เจี๊ยบ สมบัติแก้ว อายุ 33 ปี ประกอบอาชีพเป็นผู้ช่วยพยาบาล อยู่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสงขลา ซึ่งสาวผุ้ต้องหา ใช้ลานจอดรถของโรงพยาบาลดังกล่าวเป็นที่นัดส่งของ !

พื้นที่โฆษณา

หลังจากที่ได้ทำการล่อซื้อเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตาม หญิงสาวผู้ช่วยพยาบาลดังกล่าว กลับไปที่ห้องโดยไม่ให้รู้ตัว จนไปถึงห้อง ก็ได้แสดงตัวเข้าจับกุม และบุกเข้าไปไม่ให้ตั้งตัว ซึ่งข้างในพบของกลางเป็น ถุงแบ่งบรรจุยาไอซ์ 100 ใบ เครื่องชั่งดิจิตอล และยังได้เจอกับ แฟนหนุ่มของหญิงคนดังกล่าว นอนอยู่บนเตียงอีกด้วย

จากการสอบสวน นางสาวรวีรัตน์ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ซื้อยาไอซ์ฺ มาจากคนที่ชื่อ สวย ที่อยู่ในเรือนจำ เพื่อนำออกมาแบ่งขายข้างนอก โดยให้เหตุผลที่ต้องทำลงไปเพราะว่า “ต้องการนำเงินไปเลี้ยงครอบครัว ส่งเสียน้อง ๆ อีก 3 คน ให้ได้เรียนหนังสือ ตอนนี้เรียนจบ ปริญญาตรีแล้วคนหนึ่ง และอีกสองคน ยังอยู่ชั้นมัธยม และมหาลัย ต้องใช้เงินมาก จึงได้ตัดสินใจทำลงไป เพราะเงินเดือนที่ได้จากการเป็นผู้ช่วยพยาบาล ไม่เพียงพอ

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ทำการขยายผล ไปสู่ต้นตอ คนที่อ้างว่าชื่อสวย ที่เป็นคนสั่งยามาให้ จากเรือนจำ ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีต่อไป

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณที่มา บิ๊กเกรียน
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา