พ่อใจสลาย !! ลูกสาววัย 16 ถูกแฟนเด็กวัย 14 ชักปืน ยิงศรีษะดับอนาถ ที่บ้านผู้ชาย ก่อนพบร่องรอยบางอย่าง เชื่อว่าลูก..ถูกฆ่าแน่นอน !!

วันที่ 12 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าทีตำรวจได้รับแจ้งเหตุ มีการยิงกันจนเสียชีวิต เกิดขึ้นที่ บ้านพักเลขที่ 250 หมู่ 9 บ้านซำโสภา ต.ห้วยเฮี้ย อ.นครไทย จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานทีมกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุในทันที

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึง ได้พบกับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เข้ามายืนมุงดู ที่เกิดเหตุจำนวนมาก และได้พบกับศพของ เด็กผู้หญิงรายหนึ่ง สืบทราบชื่อว่า น.ส.จันทร์เพ็ญ แก้วไพฑูรณ์ อายุ 16 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องพักที่เกิดเหตุดังกล่าว สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศรีษะ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตในทันที

จากนั้นได้ทราบว่า ผู้ที่ทำการลงมือยิงในครัั้งนี้ เป็นเพียงเด็กชาย อายุแค่ 14 ปีเท่านั้น ที่ชื่อว่า ด.ช. บี (นามสมมติ) ที่เป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย จากการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ แฟนสาววัย 16 ปี มาที่บ้านของแฟนหนุ่มวัย 14 สักพักก็มีปากเสียงกันทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งจู่ ๆ ตัวเด็กผู้ชาย ก็วิ่งเข้าไปหยิบเอาปืนของพ่อที่เก็บเอาไว้ในห้องพัก แล้วนำมายิงใส่ที่หัวของเด็กหญิง16 ปี จนล้มเสียชีวิตคาที่ แต่หลังจากนั้นเด็กคนดังกล่าว ได้วิ่งไปบอกญาติ ๆ ว่า ปืนมันลั่น ไม่ได้ตั้งใจ ก่อนจะวิ่งหนีไป

ทั้งนี้ทางด้านของพ่อของเด็กสาววัย 16 ปี ได้เดินทางมารับศพที่โรงพยาบาล สุดจะทำใจได้ ที่ลูกมาถูกฆ่าตาย โดยพ่อได้สังเกตุเห็นว่า ศพของลูกมีร่องรอยของการเขียวช้ำบริเวณลำคออยู่ จึงคิดว่า ปืนไม่ได้เกิดลั่น ลูกของตนเอง ถูกจงใจยิงใส่เพื่อเป็นการฆ่าแน่นอน ทั้งนี้จะไม่ยอมเผาศพลูก จนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม

พื้นที่โฆษณา

 

ซึ่งงานนี้เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังพ่อของเด็กชายที่ก่อเหตุ แล้วหลบหนีหายออกจากบ้านไป โดยผู้เป็นพ่อของเด็ก ได้รับปากกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองจะพาลูกชายเข้ามอบตัวอย่างแน่นอน

ซึ่งจากการสันนิษฐานในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ คาดว่าทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน หรือเกิดอาการหึงหวงกัน จึงได้บันดาลโทสะ ลงมือก่อเหตุไป

ขอบคุณทีมา brighttv
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา