ชาวบ้านผวา !! เดินผ่านมา เจอศพคนนอนติดคา “ซอกตึก” วิ่งหัวตั้ง รีบโทรแจ้งตำรวจ แต่กลับเจอความจริง..ที่น่าตกใจยิ่งกว่า !!

เมื่อช่วงเช้า เวลาประมาณ 7.00 น. วันที่ 12 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บางคอแหลม ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ ในซอยสุขสวัสดิ์3 ว่าพบศพคนนอนติดอยู่ในซอกของตึก จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย และทีมแพทย์ ร.พ.บางปะกอก 9 เข้าร่วมตรวจสอบกันโดยเร่งด่วน

พื้นที่โฆษณา

พอไปถึงได้เจอเข้ากับร่างของชายคนหนึ่ง อยู่ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ตลอดทั้งตัวเหยียดยาวตรง นิ่งไม่ไหวติงอยู่ข้างล่าง คิดว่าคงจะเสียชีวิตไม่นาน แต่เพื่อความแน่ใจ จึงได้ลองใช้ไม้เขี่ยดูที่ร่างของศพ เท่านั้นแหละ ถึงกับผงะกันทั้งทีมงาน เมื่อจู่ ๆ ศพดังกล่าว กลับร้องขึ้นมาว่า โอ้ย ! ทำเอากู้ภัยถึงกับตกใจ มันยังไม่ตายนี่ !

จากนั้นชายคนดังกล่าว ก็ได้ร้องบอกว่า อย่าเข้ามา ๆ กำลังหลบอยู่ จนทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถามว่า ลงไปทำอะไรข้างล่างนั่น ซึ่งชายคนดังกล่าวได้บอกว่า “มาสืบราชการลับ” ตอนนี้หลบซ่อนตัวอยู่ แต่ออกไม่ได้มันติด เท่านั้นแหละ ทางด้านกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็รู้ได้ทันทีว่า คงจะเป็นคนเมายาบ้า แล้วเกิดอาการหลอน คิดว่าตัวเองเป็นสายลับ แล้วลงมาหลบตรงซอกตึก สุดท้ายก็ติดซอก ออกไม่ได้ เลยนอนคุดคู้อยู่อย่างนั้น

พื้นที่โฆษณา

เจ้าหน้าที่่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เพื่อที่จะนำร่างของชายคนดังกล่าวออกมาจากซอกตึก และพออกมาได้ ก็ยังมีอาการเหมือนคนเมายา พูดจาไม่รู้เรื่อง และยังไม่ทราบชื่อ บอกแค่ว่ามาสืบราชการลับ แล้วหลงทาง ลงไปหลบที่ซอกตึก กลัวคนจับได้

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนดังกล่าว ไปสงบสติอารมณ์ ที่สน. ก่อนทำการสืบสวนต่อไป

ขอบคุณที่มา กู้ภัยบางคอแหลม007และศูนย์วิทยุกู้ชีพบูรณะ , ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา