ชาวบ้านสลด !! หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ พุ่งอัดกระแทก หญิงชรา วัย 68 ลากร่างสยอง สุดท้ายดับคาที่ทั้งคู่ แต่พอเจอของ ที่ซ่อนอยู่ในรถเท่านั้น..ความจริงเลยปรากฏ !!

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 8.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบนถนน บริเวณ ถนนเพชรเกษม ม.1 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เป็นเหตุให้มีผุ้เสียชีวิตถึง 2 ศพด้วยกัน จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยชีพทรายขาว และเจ้าหน้าที่แพทย์ เพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยทันที

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึงได้พบกับกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากยืนมุงดู เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยุ่บริเวณดังกล่าวโดยรอบ โดยได้พบกับซากรถฟอร์จูนเนอร์ สีขาว อยู่ในสภาพข้างหน้าบี้ยับ และคนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัย สืบทราบชื่อคือ นายกุศล แก้วรัตนะ อายุ 31 ปี และที่น่าสลดใจยิ่งกว่านั้น คือ ด้านใต้ท้องของรถยนต์คันดังกล่าว ยังมีร่างของหญิงชราคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า นางเล็ก แซ่เอี้ยว อายุ 68 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถในสภาพที่น่าสยดสยอง ร่างกายถูกชนตัวแหลก และยังมีร่องรอยของการถูกครูดไปกับถนน ก่อนจะมาพุ่งตกข้างทางอีกด้วย

จากการตรวจสอบ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นั้น ตนเองกำลังยืนอยู่หน้าบ้าน บริเวณที่เกิดเหตุ และจู่ๆ รถยนต์คันดังกล่าวก็วิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนเข้ากับร่างของ  นางเล็ก ที่กำลังเดินอยู่ริมข้างทาง อย่างแรง แถมยังลากเอาร่างของ  นางเล็ก ไปใต้ท้องรถ ก่อนจะมาพุ่งลงข้างทาง ตนเองตกใจอย่างมาก จึงได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

พื้นที่โฆษณา

แต่ทว่าแท้ที่จริงแล้ว จากการตรวจสอบ รถยนต์คันดังกล่าวได้ขับวิ่งหนีด่านตรวจของเจ้าหน้าที่มา หลังจากที่ได้มีการของหยุดรถเพื่อตรวจสอบ จึงเป็นเหตุให้มีการขับหนีอย่างรวดเร็ว และคาดว่าคงจะเสียหลักพุ่งชนหญิงชรา และตกลงข้างทาง เพราะจากการตรวจสอบภายในรถยนต์ จึงได้พบที่มาของการขับหนีในครั้งนี้ เพราะมีถุงสีชมพูขนาดใหญ่ หลายถุง ถูกใส่ไว้ท้ายรถ จำนวนกว่า 30 กระสอบเลยทีเดียว ซึ่งภายในเต็มไปด้วย ห่อใบกระท่อมจำนวนมากหลายมัดอัดรวมกันอยู่

โดยเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ขับขี่คงจะรีบไปส่งใบกระท่อมให้กับคนซื้อ แล้วมาเจอด่านซะก่อน จึงได้มีการซิ่งรถหลบหนี ก่อนมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ ทั้งคนขับ และผู้เคราะห์ร้าย

ขอบคุณทีมา workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา