หนุ่มโพสภาพ !! ขายห้องอพาร์ตเมนต์ ถ่ายลงเน็ตทุกซอกทุกมุม แต่พอมาถึงห้องนอนเท่านั้น ชาวเน็ตกลับเห็นสิ่งไม่คาดคิด…พลาดหนักมาก !! (ชมภาพ)

กลายเป็นเรื่องเป็นราวสุดฮือฮาอีกครั้งบนโลกออนไลน์ เมื่อทางด้านของเว็บไซค์สื่อในประเทศสิงคโปร์ ได้มีการลงเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้มีการโพสภาพของห้องใน อพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่งในเขต โชชูคัง โดยเป็นการประกาศขายห้องดังกล่าว ซึ่งก้ได้มีการถ่ายสภาพโดยรอบของห้องที่อยู่ เพื่อที่นำเอามาลงอินเตอร์เน็ต ให้คนได้ดู

พื้นที่โฆษณา

แต่แล้วกลับกลายเป็นเรื่องสุดน่าอับอายที่สุด ในชีวิตของตัวเขาเอง เมื่อการลงภาพโดยไม่ได้มีการเช็คตรวจสอบความเรียบร้อยนั้น ทำให้ชีวิตเขาถึงกับต้องเปลี่บนไปทันที

เมื่อเขาได้ลงภาพถ่าย ที่้เขาได้ถ่ายเอาไว้ในห้องนอนของห้องพัก แต่กลับลืมเช็คภาพ เมื่อตัวเขาเองได้ปรากฏอยู่บนภาพถ่ายนั้นด้วย ซึงเป็นเงาของตัวเองสะท้อนอยู่ในกระจกข้างเตียงนอน ซึงเขานั้นไม่ได้ใส่เสื้อผ้า !! ยืนเปลือยล่อนจ้อน !!

พื้นที่โฆษณา

และภาพดังกล่าวได้ถูกโพสลงในเว็บไซค์ประกาศขายห้อง อพาร์ตเมนต์ จนคนแห่แชร์กันอย่างมาก สร้างความอับอายให้กับตัวเขาเป็นอย่างมาก จนในที่สุดเขาก็ได้ลบภาพดังกล่าวออก และยกเลิกการประกาศขายห้องไปในทันที

เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา