ศพยายวัย 79 นอนดับอนาถ บนถนน ร่างกายบิดงอ ยิ่งรู้ว่ายายโดนอะไรมา ลูกหลานร่ำไห้ ใจแทบขาด กำลังจะได้รดน้ำดำหัว สงกรานต์..ทำไมมาด่วนจากไป !!

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยทีมกู้ภัย ได้เข้าตรวจสอบ พื้นที่บริเวณถนนสายพหลโยธิน 1 หลักกิโลเมตรที่ 177-178 หมู่ที่ 12 บ้านสะพานนาค ต.ห้วยโป่ง หลังชาวบ้านแจ้งพบอุบัติเหตุบนถนน จนเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตคาที่ทันที 1 ราย จึงได้ประสานทีมแพทย์ รพ.โคกสำโรง เข้าร่วมตรวจสอบในครั้งนี้ โดยทันที

พื้นที่โฆษณา

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้พบกลุ่มชาวบ้าน จำนวนหนึ่ง ยืนมุงดูบริเวณนั้น และมีญาติ ๆ ลูกหลานของผู้เสียชีวิต นั่งร้องห่ม ร้องไห้ อยู่ข้าง ๆ ศพ ซึ่งผู้เสียชีวิตคือ นางอำพร พุ่มลำเจียก อายุ 79 ปี นอนเสียชีวิตคาทีอยู่บนถนน ร่างกายบิดงอ โดยสาเหตุเกิดจากการถูก รถกระบะหมายเลขทะเบียน ถศ-2122 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที

พื้นที่โฆษณา

โดยในที่เกิดเหตุได้พบกับ คนขับรถกระบะที่พุ่งชนคุณยาย คือ นายภานุวัฒน์ ชูกลิ่น อายุ 34 ปี ยืนรอมอบตัว และให้การกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองก็ขับรถมาบนถนนตามปกติ แต่จู่ ๆ สังเกตุเห็นไกล ๆ ว่ามีหญิงชรา ทำท่าทางคล้าย ๆ จะข้ามถนน แต่เหมือนว่าจะลังเล ยึกยักอยู่พักหนึ่ง ตนเองก็ได้บีบแตรยาว เพื่อส่งสัญญาณ ว่าให้ระวัง เพราะขับมาเร็ว แต่แล้วยายคนดังกล่าว กลับตัดสินใจ กึ่งเดินกึ่งวิ่ง ข้ามมา ตนเองต้องรีบเหยียบเบรคทันที ลากยาวกว่า 100 เมตร แต่สุดท้ายก็พุ่งชนยายกระเด็นไปเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถไปสอบสวนต่อที่โรงพัก ก่อนจะพยายามรวบรวมหลักฐาน และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ โดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อมาเปรียบเทียบกับคำให้การของคนขับรถกระบะ โดยในส่วนของทางด้านลูกหลาน และญาติ ๆ ของคุณยาย ก็มีอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างมาก ยืนร้องไห้ กันไม่หยุด และบ่น ๆ บอกว่า ใกล้จะสงกรานต์แล้ว จะได้รดน้ำดำหัวยายแล้วแท้ๆ  กลับกลายต้องมาจัดงาน รดน้ำศพยายแทน

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา