แชร์สนั่น ! ลูกทรพีเมายา ไล่กระทืบทุบตี พ่อแก่ชราตัวเอง แถมคว้ามีดพร้า จะฟันให้ตาย..แม่เข้าห้ามก็ไม่ฟัง !!

วันที่ 11 เมษายน 2561 ทางด้านของผุ้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า วรณัน สาระศาลิน ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ สุดสะเทือนใจ เมื่อเผยให้เห็นถึง ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังลงมือ ทำร้ายคนแก่ชรา ซึ่งถูกระบุว่า เป็นพ่อแท้ ๆ ของเขาเอง ทั้งทุบ ต่อย เตะ กระทืบไม่ยั้ง โดยมีผุ้เป็นแม่ ซึ่่งก็แก่ชราแล้ว คอยเข้ากัน และห้าม แต่ก็ไม่อาจจะต้านทานแรงได้ อยู่ข้าง ๆ แถมยังมีการนำเอามีดพร้าถือขึ้นมาจะะเข้าฟันพ่อให้ตายอีกต่างหาก ซึ่งได้ระบุเนื้อหาใจความว่า

พื้นที่โฆษณา

#เขาคือพ่อของมึง..จะฟันด้วยมีดเลยเหรอ? ยื้อมีดในมือลูกไว้และยอมให้ลูกทุบตีเพราะความเป็นพ่อเขาถึงยอม เกาะแข้ง เกาะขา ลูกจ๋าจงมีสติ ที่ไม่สู้ไม่ใช่เพราะเขาแก่หรือเขาไม่มีแรงสู้แต่เพราะเขาเป็น…พ่อมึง(รู้จักมั๊ย?พ่อรักลูกเสมอ) #ลูกอาจหลงผิดแต่พ่อก็ให้อภัยเสมอ #ไอ้ลูกเทวดา

ซึ่งจากการสอบถาม ทราบว่า หนุ่มคนดังกล่าว นั้น มีอาการคล้ายกับคนเมายา แล้วเมื่อไหร่ที่เสพ ก็มักจะมีอาการคุ้มคลั่งขึ้นมา มักจะหาเรื่องทำร้ายคนในครอบครัวอยุ่เป็นประจำ และครั้งนี้ ถึงกับจะใช้มีดพร้า เข้ามาฟัน พ่อแท้ ๆ ตัวเองให้ถึงตาย แม่เข้าห้ามก็ไม่ฟัง

หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก ที่แหละคือโทษของยาเสพติด ที่ทำให้คนขาดสติไม่ยั้งคิด แม้แต่พ่อแท้ๆ ก็ทำได้

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปที่ 1 ด้านล่าง

ชมคลิปที่ 2 ด้านล่าง

ขอบคุณที่มา วรณัน สาระศาลิน
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา