ด่วน ! ดีเจสาว “ดีเจ กาโต๋ย” เน็ตไอดอลคนดัง ถูกจับคางานปาร์ตี้ ผับดัง ชลบุรี ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ ตรวจปัสาวะ..เจอเข้าเต็ม ๆ !! (รายละเอียด)

กลางดึกของวันที่ 11 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 04.30 เจ้าหน้าที่ตำรวจ และนายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้สั่งการ และนำกำลังเจ้าหน้าที่ปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมืองพัทยา บุกเข้าตรวจสอบผับดัง สถานบริการ ที่ลักลอบจัดงานปาร์ตี้ ภายในร้านเบิร์นคลับ ซอยบัวขาว พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งพบกลุ่มนักท่องเที่ยว และวัยรุ่นเป็นจำนวนมาก จึงได้ทำการเข้าจับกุม และตรวจสอบ

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งพอไปถึง ได้ทำการแบ่งฝั่งหญิงชายออกเป็นสองฝั่ง เพื่อตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชน หาคนที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ และจะได้ทำการตรวจปัสสาวะ เพื่อหาสารเสพติดด้วย

ซึ่งกลายเป็นว่า 1 ในนั้น ได้พบกับ ดีเจสาวสวย เน็ตไอดอลคนดัง น.ส.กรรณิการ์ นามวิชา อายุ 24 ปี หรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันดีในช่ื่อ “ดีเจ กาโต๋ย” เป็นหนึ่งในกลุ่มคนดังกล่าว ที่มีชื่อเสียงและมีคนติดตามใน้เฟสบุ๊คนับล้านคน จึงได้นำตัวมาตรวจสอบหาสารเสพติดด้วย ซึ่งผลปรากฏว่า ปัสสาวะของเธอนั้น เป็นสีม่วง และทางด้านของ ดีเจ กาโต๋ย ก็ได้รับสารภาพว่า ได้เสพยาเค หรือ “เคตามีน” มาเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าของร้านดังกล่าว จะติดต่อให้มาร่วมทำงานที่นี่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว ผู้จัดการร้าน นายอนพัท เรืองอุไร อายุ 50 ปี ได้สอบสวน และดำเนินคดีเอาความผิด ก่อนจะนำตัวนักท่องเที่ยวคนอื่น ที่มีสารเสพติดในปัสสาวะ ไปสอบสวนขยายผลต่อไปด้วย

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา ZENSE Entertainment , naewna
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา