เดือดหัวร้อน !! หนุ่มแต่งกาย คล้ายทหาร โชว์แมน ตบหน้าสาวหัน ทั้งที่ยกมือไหว้ ขอโทษแล้ว…ก่อนเผยปมเหตุ ที่ต้องตบเธอ !! (คลิป)

วันที่ 11 เมษายน 2561 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ วรณัน สาระศาลิน ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ โดยปรากฏให้เห็นถึงเหตุการณ์ ที่หนุ่มคนหนึ่งที่แต่งกายคล้ายจะเป็นทหาร เดินลงมาจากรถ ก่อนจะตบหน้าสาวเข้าเต็ม ๆ กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ซึ่งทำเอาคนแถวนั้นงงกันไปหมด เพราะมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์กันอยู่มาก

พื้นที่โฆษณา

วรณัน สาระศาลิน ได้เพิ่มรูปภาพ 1 ภาพและวิดีโอ 2 รายการ 1 ชม. · #ใจเย็นๆครับคุณพี่ทหาร #ทหารเค้าทำกันแบบนี้หรอค่ะ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามเดินมาตบพี่หนูเฉยเลย😢😓
ทหารตบหน้าผู้หญิง ประชาชนแถวนั้นเป็นพยาน !!

ชมคลิปที่ 1 ฉากตบหน้า ด้านล่าง

หลังจากนั้นทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Saralithikham Somsit ก็ได้มีการแชร์คลิปที่สอง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ หลังจากที่สาวคนดังกล่าว ถูกตบหน้าแล้ว มีการถกเถียงกัน ระหว่างทั้งคู่ โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่า..

พื้นที่โฆษณา

::–>> คลิป2 ทหารตบหน้าผู้หญิง ประชาชนแถวนั้นเป็นพยาน ‼ <<–:: หลังจากน้องลงจากรถ ตำรวจเห็นเหตุการณ์เยอะเพราะกินข้าวอยู่แถวนั้น ตอนนี้คนโดนตบกำลังเข้าแจ้งความ @แพมมี่แม่บอก ให้รีบกลับบ้าน

ซึ่งจากในคลิป นั้นสันนิษฐานได้ว่า หนุ่มคนดังกล่าวนั้น คงจะไม่พอใจที่ หญิงสาวคนดังกล่าวนั้น หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายบันทึกคลิป ของเขาเอาไว้ จึงได้เปิดประตูรถ เดินลงมา เพื่อจัดการเธอ

ชมคลิปที่ 2 ด้านล่าง

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณที่มา Saralithikham Somsit , วรณัน สาระศาลิน
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา