แม่ใจจะขาด !! ลูกกลับบ้านมาเยี่ยม วันสงกรานต์ ก่อนบอกจะออกไปหาเพื่อน ไม่ทันไรมีคนโทรหา บอกลูกฉันเสียแล้ว..แม่คนไหนจะทนได้ !!

ช่วงเช้าของวันที่ 13 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 6.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าที่ บริเวณหน้าวัดบ้านนาผือ หมู่ที่ 4 ต.นาผือ อ.เมืองอำนาจเจริญ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพร้อมกัน

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึงได้พบกับสภาพของรถเก๋ง สีบรอน พุ่งเสียบคาอยู่ระหว่าง กำแพง กับเสาไฟฟ้า สภาพเละไม่มีชิ้นดี โดยเผยให้เห็นถึงภาพสยดสยอง เมื่อคนขับ ถูกบี้อัดติดกับเสาไฟฟ้า เสียชีวิตอนาถ สืบทราบภายหลังว่าคือ พลทหารธนัญชัย ศรีสมบัติ อายุ 23 ปี จึงได้ติดต่อไปยังแม่ของผู้ตาย ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุนัก

พื้นที่โฆษณา

เมื่อผู้เป็นแม่ได้ทราบข่าวลูกชายเสียชีวิต ถึงกับร้องไห้ใจแทบขาด เพราะลูกเพิ่งจะกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้าน ในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ไทย ซึ่งมาถึงตั้งแต่มะคืน ได้คุยกันสักพัก ก่อนลูกจะออกไปดื่มกินกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานาน และในช่วงเช้าประมาณตี 4 ลูกก็กลับมาในสภาพมึนเมา ก่อนจะบอกว่า เดี๋ยวจะออกไปหาเพื่อนที่บ้าน ที่อยู่ใกล้ ๆ นี้อีก ซึ่งแม่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร แต่ไม่คิดเลยว่า ลูกจะไปไม่ถึง มารถคว่ำตายเสียก่อน ยังไม่ทันได้หายคิดถึงลูกเลย

ทั้งนี้เหตุการณืดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาการมึนเมาสุรา จึงเป็นสาเหตุให้เกิดรถเสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา