เผยโฉม ! ออเจ้า สาวมหาลัย คึกคักเปลือยกาย ถ่ายรูปบนสะพาน “เทพสุดา” สารภาพสิ้น ฟังหนูบ้าง ที่ทำลงไป..อ้ายก็มีเหตุผล !!

จากกรณีที่เป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้มีการโพสภาพ ปรากฏให้เห็นถึง หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เปลือยเปล่าล่อนจ้อน ทั้งยืน ทั้งนอนอ้าซ่าส์ ถ่ายรูปอยู่บนสะพาน เทพสุดา ในจังหวัด กาฬสินธุ์ จนเป็นเหตุให้มีการแชร์ภาพดังกล่าวต่อ ๆ กันไป อย่างกว้างขวาง จนเรื่องราวใหญ่โต ไปถึงมือเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้โพสดังกล่าวนั้นถูกลบออกไป และบัญชีผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าวก็ได้ปิดตัวลงเช่นเดียวกัน

พื้นที่โฆษณา

แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้มีผู้ที่ให้เบาะแสว่ากลุ่มคนดังกล่าวนั้น เป็นกลุ่มคนที่เป็น นักศึกษามหาวิทยาลัยดัง แห่งหนึ่งใน จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยผู้หญิงในภาพนั้น เป็นนักศัึกษาชั้นปีที่ 2 อายุ 22 ปี และส่วนคนที่ถ่ายภาพให้เป็นนักศึกษาชาย อายุ 23 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกัน จึงได้มีการออกหมายตามตัวให้มารับทราบข้อกล่าวหา

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ 2 นักศึกษาดังกล่าว ก็ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพดังกล่าวจริง ๆ โดยให้สาเหตุที่ทำลงไป เนื่องจากว่า ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่า ๆ ซึ่งถนนบนสะพานนั้น โล่ง และเงียบ ไม่มีรถสัญจรไปมา รวมทั้งมีอาการมึนเมาสุรามาก่อนหน้านี้แล้ว จึงเกิดความคึกคะนอง ลงไปยืนแก้ผ้า และให้เพื่อนชาย ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ดูเล่น ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งไม่ทราบเลยว่า รูปดังกล่าวหลุดออกจากมือถือ ไปในโลกออนไลน์ได้อย่างไร ยอมรับว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ จริง ๆ

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการอบรมตักเตือน ถึงการกระทำดังกล่าว ว่าเป็นการทำให้เสื่อมเสีย ต่อจังหวัดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทำให้ภาพลักษณ์ต่อการท่องเที่ยวดูแย่ไป แต่ทั้งนี้ได้ทำการแจ้งข้อหา กระทำการอันเป็นที่ขายหน้า โดยเปิดเผยส่วนหนึ่งส่วนใดที่ไม่ควร ต่อที่สาธารณะ และลงโทษปรับไป 1 พันบาท ก่อนจะปล่อยตัวกลับไป

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา