คดีพลิก ! หนุ่มตบหน้าสาว คารถเก๋ง ที่แท้เป็นทหารจริง ! ลั่น ช่วยฟังผมก่อน..เรื่องราวมันไม่ได้เป็น..อย่างนั้น !!

จากกรรี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ วรณัน สาระศาลิน ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ โดยปรากฏให้เห็นถึงเหตุการณ์ ที่หนุ่มคนหนึ่งที่แต่งกายคล้ายจะเป็นทหาร เดินลงมาจากรถ ก่อนจะตบหน้าสาวเข้าเต็ม ๆ กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ซึ่งทำเอาคนแถวนั้นงงกันไปหมด เพราะมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์กันอยู่มาก

พื้นที่โฆษณา

แต่ทว่าล่าสุดทางด้านของหญิงสาวคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ซึ่งจากการติดตามหาตัวหนุ่มคนนั้น ในที่สุดก็ได้ทราบว่า เขานั้นเป็นข้าราชการทหารจริง ๆ ไม่ได้มีการแอบอ้างแต่อย่างใด คือ นายพลกฤษ จันทะภา นายทหารอากาศ กองบิน 23 จ.อุดรธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตามตัวมาให้ปากคำ โดยทางด้านของ นายพลกฤษ ได้ให้การว่า ตนเองยอมรับว่าเป็นคนในคลิปดังกล่าวจริง แต่เรื่องที่บอกว่า ตนเองนั้น ตบหน้าหญิงคนดังกล่าว ไม่เป็นความจริง และเรื่องที่บอกว่า ตนอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ทหารระดับสูง ก็ไม่เป็นความจริง

โดย นายพลกฤษ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในวันนั้น หญิงสาวคนดังกล่าวได้ขับรถออกมา แต่ไม่ได้มีการเปิดไฟเลี้ยว ในขณะที่ตนขับรถมา ถึงกับต้องเบรถตัว กระชั้นชิด ตนก็แค่ขับรถไปขนาบข้าง เพื่อที่จะเตือนหญิงสาวคนดังกล่าว ว่าอย่าขับรถแบบนี้ มันอันตราย แต่เธอกลับหยิบเอาโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายลิปเฉยเลย ทำให้ตนรู้สึกไม่พอใจ แค่จะตักเตือนเฉย ๆ แต่พอเห็นอย่างนั้น ก็เลยลงจากรถ และเอามือปัดไปที่โทรศัพท์ เพื่อไม่ให้ถ่าย ไม่ได้ตบหน้าเธอแต่อย่างใด

พื้นที่โฆษณา

นายพลกฤษ ยังได้กล่าวต่อว่า หญิงคนดังกล่าว มาหาว่าตนอ้างตัวว่าเป็นนายทหารใหญ่โต ซึ่งตนไม่เคยพูดคำนั้นเลย แค่บอกว่าตนเป็นนายทหารแค่นั้น ซึ่งเธอพูดเองเออเอง แถมยังบอกจะเอาคลิปไปลงในโซเชียลอีกด้วย นี่คือความจริงที่เกิด

ส่วนทางด้านของหญิงสาวคนดังกล่าว ตอนแรกว่าจะไม่เอาเรื่องราวอะไร แต่ทางด้านญาติ ๆ บอกไม่ให้ยอม จึงต้องเดินทางเข้าแจ้งความ ในส่วนของคลิปที่ถูกอ้างว่า ตบหน้า ก็ไม่ค่อยจะเห็นเรื่องราวชัดเท่าไหร่ เพราะถูกตัดไปจังหว่ะที่เหมือนเอามือเข้ามาปัด หรือทำอะไรสักอย่างที่โทรศัพทื แต่ยังไงเจ้าหน้าที่จะได้ให้ความเป็นธรรม และสืบสวนให้แน่ชัดต่อไป

ชมคลิปที่ 2 ด้านล่าง

ขอบคุณที่มา วรณัน สาระศาลิน , workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา