รวบแล้ว !! โจ๋ 17 พูดความจริงที่เกิด ฆ่าทารุณยาย 73 ดับคาบ้าน พอได้รู้ชนวนเหตุ ที่ต้องสังหาร..ชาวบ้านถึงกับทนไม่ได้ !!

จากเรื่องราวสะเทือนขวัญ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 กรณี หญิงชราวัย 73 ปี ถูกโจรร้าย บุกเข้าไปในบ้าน ก่อนจะฆ่าข่มขืน จนเสียชีวิตคาที อยู่บนพื้นห้อง ที่ปูด้วยเสื่อ สืบทราบภายหลังชื่อ นางน้อย เป็นหญิงชราที่อาสัยอยู่ในบ้านคนเดียว ซึ่งเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 4 บ้านตะคร้อ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง

พื้นที่โฆษณา

จากการลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้าย ได้สืบทราบมาว่า มีวัยรุ่นต้องสงสัยอยู่คนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ที่ป่าอ้อย ท้ายหมู่บ้าน จึงได้ออกติดตามตัว มาสอบสวน จนไปพบกับ นายนิล วัยรุ่นในหมูบ้านนั้น วัย 17 ปี กำลังนอนหลับอยู่บนแคร ซึ่งพอเห็นตำรวจก็ตกใจ ทำท่าจะวิ่งหนี แต่ถูกรวบตัวเอาไว้ได้ทันควัน ก่อนจะสารภาพว่า เป็นคนที่เข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวจริง และก็ฆ่ายาย 73 ปี จนตาย

ซึ่ง นายนิล ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนั้น ตนไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน ๆ ที่อยู่ถัดไป 2 บ้าน จนเมา และได้แยกย้ายกันกลับ แต่พอดีเห็นว่า บ้านหลังดังกล่าว นั้นดูเงียบ ๆ เหมือนไม่มีคนอยู่ จึงเอามีดมางัดประตูบ้านเข้าไป ซึ่งตอนแรกก็แค่จะเข้าไปลักขโมยทรัพย์สินธรรมดา แต่ไม่คิดเลยว่า เข้าไปจะเจอ ยายคนดังกล่าว นอนอยู่

พื้นที่โฆษณา

ด้วยความเมา ตนเห๋็นว่าเป็นผู้หญิง ก็คิดจะเข้าปลุกปล้ำ แต่เหยือกลับฮึดสู้ตนเอง และร้องตะโกนดังลั่น ตนจึงได้ลงมือชกต่อย ทำร้าย เพื่อให้เงียบ แต่เหยื่อกลับไม่เงียบ เลยจำเเป็นต้อง เอามือบีบคอ จนแน่นิ่งไป ตนจำเป็นจริง ๆ ไม่ได้คิดจะฆ่าให้ตาย ก่อนจะขโมยทรัพย์สินบางอย่างแล้วหนีออกมา แต่ว่าไม่ได้ข่มขืนยายแต่อย่างใด

พื้นที่โฆษณา

แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เพราะพบว่ามีร่องรอย ของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งต้องรอผลการตรวจสอบโดยละเอียด จากทางแพทย์อีกครั้ง เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหา “ชิงทรัพย์ บุกรุกเคหะสถานในยามวิกาล และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ส่วนในเรื่องของข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลตรวจอีกครั้ง

ด้านชาวบ้านหลังได้ทราบว่าจับคนร้ายได้แล้ว พร้อมกับเหตุผลที่สารภาพ แทบรับไม่ได้ พากันสาปแช่งคนที่ทำ และอยากให้ตำรวจลงโทษให้หนักที่สุด ถึงแม้จะเป็นเยาวชนก็ตาม

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา