เปิดปากแล้ว !! “อ๊อฟ” ฆาตกรโหด ฆ่าเศรษฐินี เรืออวน ดับคาห้องน้ำ ก่อนสารภาพ ทำไมต้อง..ถอดกางเกงเหยื่อ !!

จากเรื่องราวสะเทือนขวัญ ที่นายรณกร ศุภมงคลเลิศ อายุ 26 ปี หรือ ไอ้อ๊อฟ ได้ก่อเหตุ บุกเข้าไปฆ่าชิงทรัพย์  นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี หรือ เจ๊แอ๋ว ค่าห้องน้ำห้างดังแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ได้หลบหนีออกมา จนในที่สุดก็หนีไม่พ้นเงื้อมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพหน้าตา ของไอ้อ๊อฟได้ชัดเจน ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ ออกไป จนเป็นเหตุให้ถูกติดตามตัวมาจนได้

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 14 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัว ไอ้อ๊อฟ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากที่ยอมรับแล้วว่า เป็นผู้ลงมือสังหาร หญิงคนดังกล่าวจริง ด้วยสาเหตุที่ต้องการชิงทรัพย์ เนื่องจากเห็นว่า ผู้ตาย ใส่สร้อยทอง แหวนทองมาเต็มตัว ก่อนจะเดินตามไปเข้าห้องน้ำ และทำการเอามีดจี้ บังคับให้ส่งสร้อยทอง กับแหวนทองมาให้ แต่งานนี้ทางด้านหญิงคนดังกล่าว ขัดขืนตนเอง พยายามจะต่อสู้ สุดท้ายตนก็เลยเอามีดจ้วงแทงไปที่ท้องลำตัว จนล้มแน่นิ่งเสียชีวิตลงไป จากนั้นก็ได้นำสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท และสร้อยข้อมือหนัก 1 บาทไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ในครั้งนี้

แต่ด้วยมีสิ่งที่น่าสงสัย ที่ทางญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดใจอยู่ว่า เมื่อทำการสังหาร และได้สิ่งของที่ต้องการแล้ว ทำไมจะต้องมีการถอดกางเกงของเหยื่อออก และถลกเสื้อผ้าขึ้นไปด้วย ซึ่งญาติเกรงว่า ไอ้อีอฟ อาจจะไม่ได้ทำแค่ประสงค์ต่อทรัพย์อย่างเดียว อาจจะมีการล่วงละเมิดผู้ตายด้วยหรือไม่

ซึ่งจากการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ไอ้อ๊อฟ ก็ได้พูดความจริงทั้งหมดแล้วว่า เหตุที่ต้องถอดเกงเกงเหยือออกนั้น ตอนแรกกะว่า จะเอากางเกงมาใช้คลุมหน้าตา เพื่อจะปิดบังเอาไว้ ไม่ให้กล้องวงจรปิด หรือใครเห็นตัวเอง แต่สุดท้ายก็ได้เปลี่ยนเป็น นำเอาเสื้อคลุม มาปิดบังหน้าตาออกไปแทน เพราะกางเกง จะดูน่าสงสัยเกินไป

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้ขณะนำตัวไอ้อ๊อฟ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้มีบรรดา ประชาชน ญาติพี่น้อง มายืนรอไอ้อ๊อฟอยู่ด้านหน้าห้างดังกล่าว เพื่อหวังจะรุมประชาทัณฑ์ ซึ่งก็เกือบจะไม่รอดเหมือนกัน เพราะมีคนมายืนรอสาปแช่ง และพร้อมที่่จะเข้าทำร้ายไอ้อ๊อฟกันอย่างมาก

ประชาชน ต่างพากันด่าทอ สาปแช่ง แม้แต่ลูกของผู้เสียชีวิต ก็สุดจะทน ร้องไห้ออกมา เพราะเจ็บปวดใจ และแค้นฆาตกรเป็นอย่างมาก วอนขอร้องตำรวจ ให้ดำเนินการตามกฏหมาย ให้ถึงที่สุดด้วย

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา