เด็กหญิง 8 ขวบ เล่าทั้งน้ำตา บอกย่าจ๋า หนูกลัวพ่อ ก่อนรู้ความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้น ย่าแทบรับไม่ได้ โร่แจ้งจับลูกตัวเอง..ทันที !!

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561 นางสายชล (นามสมมติ) วัย 53 ปี ได้พา เด็กหญิงน้ำฝน (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ซึ่งเป็นหลานของเธอ เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ดำเนินคดี และไปช่วยจับกุมตัว ลูกชายแท้ ๆ ของตัวเอง ที่ชื่อว่า นายบอล (นามสมมติ) วัย 31 ปี ที่เป็นพ่อแท้ ๆ ของ เด็กหญิงน้ำฝน หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราว จากที่หลานสาวตัวเองเล่าว่า พ่อทำอะไรกับเธอบ้าง

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งนางสายชล ได้เล่าให้เจัาหน้าที่ตำรวจฟังว่า หลานของตนเอง พักหลัง ๆ มีอาการแปลก ๆ ดูหวาดกลัวเวลาต้องอยู่ใกล้กับ ผู้เป็นพ่อ ก็คือ นายบอล จนตนเองรู้สึกสงสัย เลยถามหลานตนเองว่า เป็นอะไรไป จนหลานยอมเล่าให้ฟังทั้งหมด โดยบอกว่า กลัวพ่อ พ่อบอกว่า ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร จะฆ่าหนู ให้ตาย แต่ย่าก็บอกว่า ไม่ต้องกลัว ย่าจะปกป้องหนูเอง จนหลานยอมเล่าออกมาว่า ถูกพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง ล่วงละเมิดทางเพศ ทุกคืน เวลานอน แถมยังขู่อีกว่า ถ้าไปบอกใครจะฆ่าให้ตาย ตนเองพอได้ฟังปุีป ก็รู้สึกช็อค ไม่คิดเลยว่า ลูกชายของตน จะทำเรื่องชั่วช้า แบบนี้ลงไปกับลูกแท้ ๆ ของตัวเองได้

จึงได้ตัดสินใจ พาหลานสาว ขึ้นมาโรงพักเพื่อจะแจ้งความจับลูกชายของตัวเอง ซึ่งนางสายชล ได้บอกอีกว่า ลูกของตนนั้น เคยเป็นคนติดยาบ้ามาก่อน เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และก็ได้เข้าบำบัด จนหาย ซึ่งตอนนี้ตนยังสงสัยว่า อาจจะกลับไปติดยาอีกก็เป็นได้ กลัวหลานจะไม่ปลอดภัย จึงได้พามาแจ้งความ ให้ไปจับตัวลูกของตนมาด้วย

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บอกกับ นางสายชล และเด็กหญิงน้ำฝนว่า เดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะไปควบคุมตัว นายบอลมาให้ได้ และได้ส่งเจ้าหน้าที่บางส่วนออกติดตามตัวมาแล้ว ซึ่งหลังสิ้นเสียงของเจ้าหน้าที่่ตำรวจ ทางด้านของ เด็กหญิง ก็พูดออกมาว่า “ย่า หนูเป็นอิสระแล้ว” ทำเอาทั้งย่า และหลาน กอดกันร้องไห้ เล่นเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจ รู้สึก สะเทือนใจไปด้วย

ทั้งนี้ จะได้ส่งตัว เด็กหญิง 8 ขวบ ไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอย การโดนทำร้าย และการถูกล่วงละเมิด อย่างละเอียด และจะให้อยู่ในความดูและของเจ้าหน้าที่ หรือญาติมิตรสนิทที่ไว้ใจได้ต่อไป

ขอบคุณที่มา workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา