หนุ่มปืนโหด โพสข้อความสุดท้าย ลงเฟส หลังยิงสังหาร ภรรยาสาว กับพ่อตา นอนดับคู่หน้าบ้าน..ใครได้อ่านก็รับไม่ได้ !!

จากเรื่องราวสุดสะเทือนใจ กรณีที่ นายสมหมาย อาษากูล หนุ่มวัย 35 ปี บุกควงปืน ยิงภรรยาสาว วัย 25 ปี และพ่อตา วัย 56 ปี ที่มีชื่อว่า น.ส.อรณี ยอดสว่าง และ นายสำเนา ยอดสว่าง เสียชีวิตคาหน้าบ้านพัก ก่อนจะหลบหนีไป ท่ามกลางความตกใจ ของชาวบ้านในละแวกนั้น ที่เห็นเหตุการณ์โหดดังกล่าว ต่อหน้าต่อตา

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งชนวนเหตุดังกล่าว เกิดจากการที่ นายสมหมาย ได้แต่งงานกับ ภรรยาสาว เรียบร้อยแล้ว แต่กลับถูกกีดกัน ไม่ให้ร่วมหลับนอนด้วย แถมแต่งได้เพียงแค่เดือนเดียว ภรรยาสาว ก็หนีกลับมาอยู่กับพ่อตัวเอง ทำให้นายสมหมาย รู้สึกเหมือนกับว่า ถูกหลอกให้แต่งงาน หลอกเอาสินสอด แต่ผ่านไปกว่า 1 ปี นายสมหมาย ก็พยายาม ตามง้อขอคืนดีแฟนสาว จนมาถึงวันเกิดเหตุ ได้มาง้องอนเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนี้ กลับกลายเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อเกิดมีการทะเลาะกันรุนแรง จนทางด้านของพ่อตา นายสมหมาย ได้ออกมาห้ามปราม แต่นายสมหมาย กลับชักปืนออกมา ยิงสังหาร ทั้งพ่อตา และแฟนสาว นอนดับดิ้น ทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป

ทั้งนี้ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พยายาม ออกแกะรอยตามหาตัว นายสมหมาย ที่คาดว่าจะหลบซ่อนตัวอยู่ที่ตามบ้านญาติ หรือเพื่อนคนสนิททีรู้จัก โดยหากใครได้พบ อยากให้ช่วยเกลี้ยกล่อมให้มอบตัวเสียเถิด

ซึ่งจากการที่ได้เข้าไปตรวจสอบในหน้าเฟสบุ๊ค ที่ชื่อว่า สมหมาย อาสากูล ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คของ หนุ่มลูกเขย ฆาตกรรายนี้ ได้มีการเข้ามาโพสข้อความสุดท้าย ล่าสุดเอาไว้ หลังจากที่ได้ลงมือฆ่า ภรรยาสาว และพ่อตา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีข้อความสั้น ๆ เขียนเอาไว้ว่า..”ขอโทษเพื่อน ๆ ทุกคนนะครับ ที่ผมทำไปแบบนั้น ลาทุกคนครับ”

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งหากย้อนกลับไปดูการโพส ของหนุ่มคนดังกล่าว ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ ปลายปีที่แล้ว เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2017 เขาได้เคยโพสข้อความที่อ่านแล้ว หลายคนรู้สึกว่าอาจจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นก็เป็นได้ โดยได้โพสเอาไว้ว่า “บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชำระ” หรือนี่อาจจะเป็นปมสาเหตุ ที่เก็บสะสมมานาน ก่อนที่จะมาลงมือสังหาร ภรรยา และพ่อตา ตัวเองทิ้งก็เป็นได้

ความเห็นชาวเน็ต

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณที่มา สมหมาย อาสากูล , workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา