ลูกช็อค !! พ่อควักปืนยิงแม่ ดับต่อหน้า พร้อมหนุ่มคู่รัก คนใหม่ ตะโกนลั่น พวกมึงทำกันเกินไป..ก่อนรู้สาเหตุที่ต้องฆ่าทิ้ง…เป็นใครก็คงไม่ทน !!

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่อยู่ บ้านเลขที่ 108 หมู่ 12 บ้านถ่อน ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ว่ามีเหตุยิงกันตาย 2 ศพ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และทีมแพทย์ เข้าร่วมตรวจสอบ ในทันที

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึงได้พบกับ ศพของ นายเทวิน นิลขำ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน  2 นัดเข้าที่บริเวณใต้ชายโครงด้านซ้าย และบริเวณหัวไหล่ซ้าย อีกทั้งยังมีร่องรอยของการถูกทุบด้วย ของแข็ง บริเวณศรีษะ อย่างแรง จนยุบ มีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก เสียชีวิตคาที่ทันที และศพที่สอง คือ น.ส.ลัดดาวัลย์ ธรรมรงค์รัตน์ อายุ 28 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ลำตัว 2 นัด เสียชีวิตภายในบ้าน

จากการตรวจสอบ ทราบว่า มือสังหารที่ก่อเหตุ คืออดีตสามีของ น.ส.ลัดดาวัลย์ ที่ชื่อว่า นายวันชัย จงรักษ์ อายุ 53 ปี ประกอบอาชีพเป็นช่างแอร์ ซึ่งหลังจากที่ได้ก่อเหตุแล้ว ก็ขับรถหลบหนีออกไปเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกำลังออกติดตามตัว ไปจนถึงหน้าบ้านของผู้ก่อเหตุ จึงได้มีการบอกให้ยอมมอบตัว แต่ผู้ก่อเหตุ ตะโกนออกมาว่า ขออาบน้ำก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ไม่รอช้า รีบบุกเข้าไปนำตัวออกมา ในขณะที่ยังคงนุ่งผ้าเช็ดตัวอาบน้ำอยู่

พื้นที่โฆษณา

จากการสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นายวันชัย ได้ยอมรับสารภาพว่าตนเองที่เป็นคนลงมือ ยิงสังหารทั้งคู่ จนตายคาบ้าน โดยบอกว่า ตนเอง และ อดีตภรรยาน.ส.ลัดดาวัลย์ นั้นเคยอยู่กินกันมา เป็นสามีภรรยากัน มีลูกด้วยกัน เป็นลูกสาวอายุ 6 ขวบ แต่หลัง ๆ ทะเลาะกันบ่อย ซึ่งอดีตภรรยา ได้หอบข้าวของหนี ไปอยู่กรุงเทพฯ ทำงานที่นั่น ซึ่งก่อนไปได้ขโมยเงินตนเองไป 5 หมื่นบาทด้วย ก็เหมือนเลิกรากันไป แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่าขาดจากกัน จนมาทราบว่า อดีตภรรยา ไปมีสามีใหม่ชื่อว่า นายเทวิน

พื้นที่โฆษณา

และในวันหยุดยาวสงกรานต์ ลูกสาว โทรมาบอกตนเองว่า แม่กลับมาเยี่ยมที่บ้าน ตนเองก็เลยรีบขับรถไปหาที่บ้าน เพื่อที่จะไปทวงถามเรื่องเงินที่ขโมยไป 5 หมื่นบาท และเรื่องที่จะให้ไปจดทะเบียนหย่าขาดกันให้ถูกต้อง มิได้จะไปขอคืนดีแต่อย่างใด เพราะตนเองก็มีภรรยาใหม่แล้ว แต่มันกลับเกิดเหตุไม่คาดคิด ที่ทำให้ตนเองรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก เมื่อขณะที่ตนเองกำลังคุยถามเรื่องหย่า กับเรื่องเงิน กับภรรยาอยู่นั้น จู่ ๆ นายเทวิน คู่รักใหม่ ของภรรยาก็เปิดประตูออกมาจากห้องนอน และตะโกนออกมาว่า ทะเลาะอะไรกันหนวกหู จากนั้นพอนายเทวิน เห็นว่าเป็นตนที่เป็นสามีเก่า ก็พูดจาเหน็บแนม และทำท่าทางยียวน กวนประสาทตน เท่านั้นแหละ ทำให้ตนฟิวส์ขาด ควักปืนที่พกมา ยิงใส่นายเทวิน ไปสองนัด และยิงใส่ภรรยา 2 นัด แต่นายเทวิน ไม่ได้ล้มลงเพราะถูกยิง กลับวิ่งหนีไปด้านหลัง ตนก็วิ่งตามไป ก่อนจะไปล้มลงที่ด้านหลังบ้าน ตนก็เลย เอาด้ามปืน ทุบตีที่หัว นายเทวิน จนขาดใจตาย ด้วยความโมโห ลูกผู้ชาย ฆ่าได้ หยามกันไม่ได้ ก่อนตนจะขับรถออกไป เพื่อกลับไปบ้าน อาบน้ำ และจะไปมอบตัว ไม่ได้คิดจะหนีแต่อย่างใด

ทางด้านลูกสาว ก็ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรงกันว่า ตนเองก็อยู่ในเหตุการณ์ และตกใจมาก จู่ ๆ พ่อก็ควักปืนออกมา ยิงใส่แม่ และแฟนใหม่แม่ ตอนนั้นตนเองกลัวมาก ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยินร้องไห้ และวิ่งไปหลบอยู่ในห้องนอน จนญาติ ๆ มาถึง ตนก็บอกว่า พ่อฆ่าแม่ตาย และแจ้งตำรวจ ซึ่งหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมตัว ผู้ก่อเหตุ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา