ยายเฒ่า 72 ฆ่าสยอง แฟนเด็ก 57 นอนหน้าเละ กะโหลกยุบ ดับอนาถ บอกตำรวจสั้น ๆ “ฉันฆ่ามันเอง” ก่อนเล่าเหตุผลที่เกิด เป็นใครก็ต้องทำ..แบบอิฉันนี่แหละ !

ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 15 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่ ต.บึงบัว อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร ว่ามีเหตุฆ่ากันเสียชีวิต ในบ้านหลังหนึ่ง จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่ทหารในพื้นที่ และทีมกู้ภัย เจ้าหน้าที่แพทย์เวร เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยพร้อมกัน

พื้นที่โฆษณา

เมื่อไปถึง ได้พบกับ คุณยายวัย 72 ปี ที่มีชื่อว่า นางบุญเรียม ยืนอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน ด้วยใบหน้าเรียบเฉย ข้าง ๆ กายพบร่างไร้วิญญาณของ นายทวี อายุ 57 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่อยู่ด้วย โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่ทันได้พูดอะไร คุณยายบุญเรียม ก็พูดสวนขึ้นมาว่า “ฉันฆ่ามันเอง” เจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ ไม่คิดว่ายายจะนิ่งได้ขนาดนี้ และเมื่อทีมแพทย์เข้าตรวจสอบ พบว่า สภาพการเสียชีวิต ถูกของแข็ง ทุบเข้าที่ใบหน้า จนเละ และบริเวณกะโหลกศรีษะ ยุบโบ๋ลงไป เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ทันที ซึ่งใกล้ ๆ ศพ พบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ข้างกาย

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งจากการสอบสวน ยายบุญเรียมได้เล่าว่า ตนและ นายทวี เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งนายทวี อายุอ่อนกว่าตนมาก ถึง 15 ปี แต่ก็อยู่กินกันมาได้หลายปีกว่า แต่ในระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน นายทวี แฟนของตนเอง มักชอบหาเรื่องทะเลาะกับตน และชอบทำร้าย ทุบ ตี ตนเองเป็นประจำทุกวัน ยิ่งบางวัน กินเหล้าเมามายมา ยิ่งทำร้ายตนหนัก มาพักหลัง ๆ โดนแทบเช้า กลางวัน เย็น จนมาคืนที่เกิดเหตุ นายทวีกลับมาจากตัดอ้อย ตนเองก็อยู่บ้านตามปกติ จู่ ๆ ก็เดินเข้ามาหาเรื่องด่าว่าตน หาว่าไม่ทำอะไร ทั้ง ๆ ที่ตนเองก็ไม่ได้อยู่เฉย ทำงานบ้าน หุงหาอาหารให้ทุกวัน ตนไม่อยากใส่ใจ ก็เดินหนีไปที่ครัวแล้ว นายทวี ยังเดินตามมาด่าตนอีก ก่อนจะลงมือ ทุบตี ชกต่อยตน เหมือนเช่นเคย จนสุดท้าย ตนทนไม่ไหว ต้องทำให้มันจบ ๆ ซักที เลยคว้าเอาค้อนที่อยู่ในครัว ขึ้นมา ฟาดไปที่หน้าของนายทวี จนล้มลง ก่อน มันจะวิ่งหนีมาหน้าบ้าน ตนเองก็ตามมาทุบไปที่หัว และซักซ้ำไปอีกหลายที จนแน่นิ่ง จากนั้น ก็ให้คนรู้จัก โทรแจ้งตำรวจให้มา

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งจากคำให้การของ เพื่อนบ้าน ก็ได้ให้การตรงกันว่า ผู้ตายชอบทำร้ายร่างกาย ยายบุญเรียม ประจำ ครั้งนี้ยายแกคงจะทนไม่ไหวจริง ๆ จึงได้ลงมือฆ่าแฟนเฒ่าทิ้งเสีย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ และนำตัว ยายบุญเรียม ไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา