คนใกล้ตัว ออกมาเผยแล้ว !! สาเหตุที่ หนุ่มปืนโหด ยิงพ่อตา กับภรรยา ดับคู่หน้าบ้าน เรื่องจริงที่หลายคน ไม่เคยได้รู้..เป็นใครจะไปทนได้ !!

จากกรณี เรื่องราวสุดสะเทือนใจ และหลายคนยังคงติดตามอยู่  เมื่อนายสมหมาย อาษากูล หนุ่มวัย 35 ปี บุกควงปืน ยิงภรรยาสาว วัย 25 ปี และพ่อตา วัย 56 ปี ที่มีชื่อว่า น.ส.อรณี ยอดสว่าง และ นายสำเนา ยอดสว่าง เสียชีวิตคาหน้าบ้านพัก ก่อนจะหลบหนีไป ท่ามกลางความตกใจ ของชาวบ้านในละแวกนั้น ที่เห็นเหตุการณ์โหดดังกล่าว ต่อหน้าต่อตา

พื้นที่โฆษณา

โดยในขณะนี้ ทางด้านผู้ก่อเหตุ ยังคงหลบหนีลอยนวลไป อย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ยังคง ออกติดตามค้นหาตามจุดต่าง ๆ ที่น่าจะเป็นสถานที่ ที่คนร้ายอาจจะไปอาศัยพักพิง ไม่ว่าจะเป็นบ้านคนสนิท หรือญาติ แต่ก็ไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด

โดย เจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นเอาไว้ อยู่สองอย่าง คือประการแรก ทางด้านผู้ก่อเหตุ อาจจะพยายามหลบหนีออกไปทางเส้นทางธรรมชาติ แต่ก็ยังคงมีประเด็นที่สองว่า หนุ่มผู้ก่อเหตุ อาจจะฆ่าตัวตายไปแล้ว เพราะเนื่องจากมีการโพสข้อความ ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อว่า สมหมาย อาสากูล หลังจากที่ได้ลงมือก่อเหตุสังหารโหด 2 ศพแล้วนั้น โดยมีใจความระบุสั้น ๆ เอาไว้ว่า “ขอโทษเพื่อน ๆ ทุกคนนะครับ ที่ผมทำไปแบบนั้น ลาทุกคนครับ”

ซึ่งข้อความดังกล่าว ดูคล้ายกับคนที่ สำนัึกผิดในสิ่งที่ทำ และมาบอกลาทุกคน อาจจะทำการสังหารตัวเอง เพื่อหนีจากสิ่งที่เกิดขึ้นไปก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ได้ตัดประเด็นใด ออกทั้งสิ้น เจ้าหน้าที่ยังคงมั่นใจว่า นายสมหมาย ยังคงมีชีวิตอยู่ และยังหลบหนี ซึ่งได้พยายามติดต่อไปยังคนรู้จัก และญาติสนิท หากเจอตัวนาย สมหมาย บอกให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียเถิด

พื้นที่โฆษณา

จากการพยายาม ติดตามสอบถาม ถึงสาเหตุที่ นายสมหมาย ได้ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้ ซึ่งหลายคนก็ไม่คิดว่านายสมหมาย จะลงมือได้อย่างเหี้ยมโหด เพราะฆ่าถึง 2 ศพซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัว โดยเหลือแค่เพียง ผู้เป็นแม่ยาย ที่ต้องอยู่ลำพัง หลังสามี และลูกสาว ถูกสังหารไปแล้ว แต่ในที่สุดก็มีทางด้านของคนใกล้ชิด และสนิทกับผู้ก่อเหตุ ได้มีการออกมาโพสข้อความ ถึงเรื่องที่น่าจะเป็นต้นเหตุของการสังหารดังกล่าว น่าจะเป็นเรื่องของ เงิน ๆ ทอง ๆ โดยทางด้านของ ภรรยาสาว ของนายสมหมายนั้น จริง ๆ แล้วฝ่ายหญิงไม่ได้ชอบพอกันมาตั้งแต่แรก แต่กลับถูกทางด้านของผู้ใหญ่ ให้แต่งานกับนายสมหมาย คล้ายกับต้องการจะหลอกเอาสินสอด ทองหมั้นที่นำมาให้ โดยทั้งคู่ ใช้ชีวิตกันได้แค่ 1 เดือน ฝ่ายหญิงก็หนีกลับมาอยู่กับพ่อ แถมระหว่าง 1 เดือนนั้น ก็ไม่ยอมให้มีอะไรด้วย ทั้ง ๆ ที่แต่งกันแล้ว ทำให้นายสมหมาย รู้สึกว่า ตัวเองเหมือนถูกหลอก

พื้นที่โฆษณา

แต่ทางด้านของ นายสมหมาย ก็พยายาม ตามง้อขอคืนดีแฟนสาว จนมาถึงวันเกิดเหตุ ได้มาง้องอนเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนี้ กลับกลายเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อเกิดมีการทะเลาะกันรุนแรง จนทางด้านของพ่อตา นายสมหมาย ได้ออกมาห้ามปราม แต่นายสมหมาย กลับชักปืนออกมา ยิงสังหาร ทั้งพ่อตา และแฟนสาว นอนดับดิ้น ทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป

ขอบคุณที่มา สมหมาย อาสากูล , workpoint
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา