หนุ่มยิ้มกริ่ม เห็นสาวออฟฟิต นั่งอยู่คนเดียว ทำเชิง เข้ามาเดินดูของ พอเผลอเท่านั้น ตัดสินใจ ทำสิ่งที่ตัวเอง…ต้องการมานาน !! (คลิป)

สำนักข่าวต่างประเทศ ได้มีการเผยแพร่ คลิปจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพเหตุการณ์ สุดอุกอาจ ของหนุ่มร่างเตี้ยคนหนึ่ง ที่ทำทีเดินเข้าไปในร้านขายของแห่งหนึ่ง ในประเทศรัสเซีย ซึ่งมีพนักงานสาวนั่งเฝ้าอยู่ในร้านเพียงคนเดียว จึงอาศัยจังหวะนี้ หวังจะบังคับขืนใจเธอ !

พื้นที่โฆษณา

พอหญิงสาวคนนี้เผลอ จึงได้ควักเอามีดที่เตรียมมา พยายามจะบังคับเธอให้ยินยอม ตกเป็นของเขา โดยมีการต่อสู้ กอดรัดกัน และหญิงสาวก็ไม่ยอม พยายามจะจับที่มีดเอาไว้ เพื่อไม่ให้ถูกทำร้าย

ด้านคนร้านตะโกนบอกว่า ยอมพี่เสียเถิด พี่แอบรักเธอมานานแล้ว แอบชอบเธอมานาน วันนี้ต้องการเธอมาก จนในที่สุดทั้งคู่ก็ล้มลงไปบนพืิ้น และทางด้านหนุ่มคนดังกล่าว ก็พยายาม จะจัดการหญิงสาวให้อยู่หมัด เพื่อต้องการจะข่มขืนเธอ

เธอพยายามจะพูดจาอ้อนวอน ขอชีวิต บอกอย่าทำเธอเลย แต่หนุ่มคนดังกล่าว กลับไม่ยอมปล่อยไปได้ง่าย ๆ โอกาสแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว หญิงสาวคิดในใจคงไม่รอดแน่ ๆ แต่ทันใดนั้น ปาฏิหารย์ก็บังเกิดขึ้น

พื้นที่โฆษณา

เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่ง ที่เดินผ่านหน้าร้าน ดังกล่าว ซึ่งประตูเป็นกระจกในบางส่วน แล้วมองเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข้างในพอดี จึงได้หยุด และเปิดประตูเข้ามา เพื่อช่วยหญิงสาวคนดังกล่าวเอาไว้ได้

ก่อนที่หนุ่มเตี้ยสุดห้าว จะถูกหนุ่มร่างใหญ่คนดังกล่าว จัับตัวเอาไว้ได้ ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับตัวไป โดยหนุ่มคนนี้สารภาพว่า แอบตามหญิงสาวคนนี้มานาน เพราะแอบชอบเธอมาก วันนี้เลยสบโอกาสเธออยู่คนเดียว หวังจะยัดเยียดความเป็นสามีให้เธอ แต่กลับมาถูกขัดจังหวะเสียก่อน

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา НГС Красноярск
เรียบเรียง โชว์ข่าว

พื้นที่โฆษณา