แฟนคลับงง !! แฟนสาวคนสวย “แหลม ศรีสะเกษ” ประกาศเลิกกัน ผ่านเฟสบุ๊ค ทั้งๆ ที่ “เจ้าแหลม” เพิ่งจะคุกเข่า ขอแต่งงานไป ! : โชว์ข่าวดอทคอม


แฟนคลับงง !! แฟนสาวคนสวย “แหลม ศรีสะเกษ” ประกาศเลิกกัน ผ่านเฟสบุ๊ค ทั้งๆ ที่ “เจ้าแหลม” เพิ่งจะคุกเข่า ขอแต่งงานไป !

เรียกได้ว่า แฟนคลับ ต่างพากันงงหนักกันไปเลยทีเดียว เมื่อแฟนสาวของนักชกหมายเลข 5 ของโลกอย่าง เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ถูกแฟนสาวโพสเฟสบุ๊คส่วนตัว ประกาศยุติความสัมพันธ์ 14 ปี กันลงอย่างคาดไม่ถึง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าแหลม เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ต่อหน้าสื่อมวลชน หลังกลับมาจากการชกไปหมาด ๆ เอง

Loading...

โดยแฟนสาวของเจ้าแหลม ได้โพสข้อความ ลงบนเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อว่า Olympus Zus โดยระบุเนื้อหาใจความว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกดหรือเกียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสุ้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะค่ขอบคุนทุกๆกำลังใจค่ะ …”

งานนี้ก็ทำเอาบรรดากองเชียร์ถึงกับงงหนัก ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ที่จู่ ๆ ก็มาเลิกกัน ทั้ง ๆ ที่มีแพลนจะแต่งงาน ซึ่งหลายคนหลายความเห็นก็เป็นห่วงแหลมอย่างมาก เพราะแหลมมักจะพูดเสมอว่า แฟนสาวคนนี้เป็นกำลังใจที่ดีอย่างมาก สำหรับเขา ในเวลาที่ต้องขึ้นสังเวียนต่อสู้ เพื่อประเทศชาติ แต่งานนี้กลับต้องมาเลิกกัน ก็เหมือนกับขาดกำลังใจสำคัญไป กลัวว่าแหลม จะฟอร์มตกถดถอยได้

แต่อีกหลายความคิดเห็น ก็อยากจะให้ทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน และอยากให้กลับมารักกันเหมือนเคย ไม่อยากให้ต้องปิดฉากความรักที่คบหากันมาถึง 14 ปีเต็มเลย

advertisement

advertisement

ขอบคุณที่มา Olympus Zus
เรียบเรียง โชว์ข่าว

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook