หนุ่มใหญ่วัย 40 สั่งซื้อของ มาจากอินเตอร์เน็ต ที่เมื่อตอนเขาอายุ 10 ขวบ พ่อแม่ไม่ซื้อให้ เพราะยากจน พอเปิดกล่องออกมา เขาถึงกับกอดมันร้องไห้ !! : โชว์ข่าวดอทคอม


หนุ่มใหญ่วัย 40 สั่งซื้อของ มาจากอินเตอร์เน็ต ที่เมื่อตอนเขาอายุ 10 ขวบ พ่อแม่ไม่ซื้อให้ เพราะยากจน พอเปิดกล่องออกมา เขาถึงกับกอดมันร้องไห้ !!

ชีวิตในวัยเด็กของแต่ละคนนั้น เชื่อเหลือเกินว่า ทุกคนก็คงมีของที่ชอบ และอยากได้มาก ๆ โดยเฉพาะของเล่น ที่ตอนเด็กเห็นแล้วอยากที่จะได้มาครอบครอง แต่บางทีด้วยกำลังทรัพย์นั้นมันก็ไม่สามารถที่จะไขว้คว้าเอามาได้ เหมือนกับเรื่องราวของหนุ่มรายนี้ ที่ชื่อว่า นาย โทนี่ กาเซีย หนุ่มชาวเม็กซิโก วัย 40 ปี ที่เขาได้นำเอาคลิป ขณะที่เขากำลังเปิดกล่องของชิ้นหนึ่ง ที่สั่งมาจากอินเตอร์เน็ตออก ซึ่งเป็นของที่เขาอยากได้มาก ในสมัยเมื่อเขายังอายุได้ 10 ขวบ และก็รบเร้าพ่อแม่ ให้ซื้อให้ แต่ด้วยสมัยนั้น ครอบครัวฐานะของเขายากจน พ่อแม่ไม่มีเงินที่จะซื้อหามาให้ได้

Loading...

จนเมื่อเขาโตขึ้น ผ่านมากว่า 30 ปี เขาสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ และไขว้คว้าหาของชิ้นนี้มาครอบครองจนได้ โดยเขาได้ไปเห็นของชิ้นนี้ผ่านร้านขายของเก่าออนไลน์ และได้รีบสั่งซื้อมาทันที

และเมื่อเปิดออกดู มันคือของเล่นสมัยวัยเด็ก ตอนทีี่เขาอายุ 10 ขวบชิ้นนั้นเอง ที่พ่อกับแม่ ไม่มีปัญญาจะซื้อให้เขาเล่น และผ่านมากว่า 30 ปี ของชิ้นนี้ก็หายากมาก ๆ แต่ในที่สุดเขาก็ได้มันมาครอบครอง

เขาถึงกับบรรจง กอดของเล่นชิ้นนี้ และเริ่มร้องไห้ด้วยความดีใจ เพราะเหมือนกับว่า มันคือชีวิตของเขาเลยทีเดียว

advertisement

สุดท้ายเขานำมันไปตั้งโชว์ไว้บนตู้ ที่เก็บของเล่นโมเดลชิ้นเล็ก ๆ โดยวางไว้สูงมาก แถมบอกว่า ห้ามใครแตะต้องเด็ดขาดอีกด้วย

advertisement

ชมคลิปด้านล่าง

ทีมา tony garcia
เรียบเรียง โชว์ข่าว

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook